Home » Ý tưởng khởi nghiệp với nước Sốt, mở ra 66 cửa hành thành công

Ý tưởng khởi nghiệp với nước Sốt, mở ra 66 cửa hành thành công

Ý tưởng khởi nghiệp với nước Sốt, mở ra 66 cửa hành thành công

Tyla Simone Crayton, một cô gái 16 tuổi đến từ Mỹ. Cô là một người rất thích ăn uống. Khi còn sống ở New York, cô rất thích ăn cánh gà chiên chấm với nước sốt tại một nhà hàng ở địa phương. Nhưng sau đó nhà hàng đóng cửa và cô cũng chuyển đến Texas để sống.

Vì muốn tìm lại hương vị xưa, cô đã tự mình vào bếp để làm ra món nước sốt mình yêu thích. Trong quá trình làm, Crayton thấy rằng món nước sốt do cô tự làm còn ngon hơn cả món nước sốt ở nhà hàng mà cô thích. Từ đó, cô nghĩ ra ý tưởng kinh doanh món nước sốt này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Crayton bàn với mẹ, nhưng ban đầu mẹ cô không tin tưởng lắm vào ý tưởng của con gái mình. Sau nhiều lần tổ chức tiệc tại nhà và sử dụng nước sốt mà Crayton pha chế, được mọi người khen ngợi, mẹ cô mới bắt đầu tin tưởng và đồng ý cùng Crayton thành lập Công ty nước sốt có tên là  Sienna.

>> Ý tưởng lý giải vì sao kinh doanh quần áo Vỉa hè vẫn lãi và đông khách

Thời gian đầu khởi nghiệp, hai mẹ con gặp rất nhiều khó khăn. Vào mỗi thứ 6, Crayton sẽ chịu trách nhiệm pha chế nước sốt sau đó cùng mẹ đóng chai và chở đi giao cho các cửa hàng ở quanh đó.

Món nước sốt của Crayton đã được nhiều người khen ngợi trên mạng xã hội, nhờ đó nó được quảng cáo hơn. Trang cá nhân của cô cũng có nhiều người đăng ký theo dõi và đơn hàng tăng lên.

Tại Texa, 90 nhà phân phối và 66 cửa hàng đã bày bán sản phẩm nước sốt của Crayton. Mỗi tháng, việc kinh doanh nước sốt giúp Crayton mang về 8.000 USD. Nhờ đó, cô có thể thuê văn phòng và ổn định việc kinh doanh hơn

Trả lời