Ý tưởng lĩnh vực kinh doanh được 1 công ty bỏ vốn gấp 4 lần ngân hàng lớn Việt Nam cộng lại

Ý tưởng lĩnh vực kinh doanh được 1 công ty bỏ vốn gấp 4 lần ngân hàng lớn Việt Nam cộng lại

Mới đây, một công ty vừa đăng ký thành lập với số vốn điều lệ lên tới 144.000 tỷ đồng. Thông tin này được lấy từ Cục đăng ký kinh doanh, Bộ kế hoạch đầu tư.

Công ty này có tên là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư quốc tế và dịch vụ thương mại USC, do 3 cổ đông lớn góp vốn đó là: ông Nguyễn Hoàn Sơn với 40% số vốn góp (khoảng 57.600 tỷ đồng), bà Kim Thị Phượng 30% cổ phần (khoảng 43.200 tỷ đồng) và ông Trần Gia Phong cũng góp 30% cổ phần.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đây là một doanh nghiệp có số vốn điều lệ lớn. Số vốn này bằng với tổng số vốn của 4 ngân hàng lớn cộng lại, đó là ngân hàng BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank. Một điều nữa bạn có thể chưa biết, đó chính là số vốn của công ty này còn lớn hơn cả vốn điều lệ của Viettel.

>> Ý tưởng của người đàn ông để biến giấc mơ thành sự thật, trở thành tỷ phú

Công ty này hiện có trụ sở chính tại số 10, ngõ 234 đường Thôn Lai Xá thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Việt Nam hiện có khoảng 5 doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn hơn 100.000 tỷ đồng. Đó là: PetroVietnam,Viettel, EVN, Formosa Hà Tĩnh và Vietnam Beverage.

Nếu công ty này góp đủ số vốn điều lệ đã đăng ký, thì sẽ trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp có số vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Những thông tin thêm về doanh nghiệp này vẫn còn là một điều bí ẩn với tất cả mọi người. Với con số trên chúng ta có thể nhận thấy quy mô công ty là rất lớn.

Trả lời