Ý tưởng bỏ nghề làm giám đốc để làm giàu với điện công nghiệp - BYTUONG

Ý tưởng bỏ nghề làm giám đốc để làm giàu với điện công nghiệp

Ý tưởng bỏ nghề làm giám đốc để làm giàu với điện công nghiệp

Ý tưởng bỏ nghề làm giám đốc để làm giàu với điện công nghiệp

Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Cơ điện tử tại trường đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, anh Phạm Quốc Trung sinh năm 1984 đã được một doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực điện công nghiệp mời về làm việc. Sau một thời gian, anh được thăng tiến lên vị trí Giám đóc dự án. Nhưng bản thân vốn muốn tạo sự nghiệp riêng cho mình, vì thế anh quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp riêng.

Anh khởi nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình là điện công nghiệp. Vì có nhiều kinh nghiệm nên việc kinh doanh của anh khá thuận lợi. Tuy vậy, những vấn đề như về kế toán, quản trị đối với anh lại khó khăn vì trước đây anh chỉ tập trung vào chuyên môn của mình. Do đó, sau 4 năm hoạt động, anh đã quyết định chuyển nhượng lại công ty cho đối tác của mình để tập trung hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng hơn.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Ý tưởng những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam

Đến năm 2014, anh khởi nghiệp lần thứ 2 với công ty TNHH Thiên Tín Phát. Công ty của anh trở thành nhà thầu trong lĩnh vực điện như lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng, công ty, lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy, cung cấp thiết bị và vật tư về điện công nghiệp cũng như điện dân dụng cho thị trường.

Anh còn khởi nghiệp tiếp với một công ty về đào tạo, huấn luyện các doanh nghiệp nhỏ hơn. Công ty Ever Power được mở tại thành phố Hồ Chí Minh cũng trong lĩnh vực điện dân dụng, điện công nghiệp. Mục tiêu trong năm 2020 của anh là đạt doanh thu trên 20 tỷ đồng.

Trả lời

Share via