Ý tưởng mở công ty làm bún và bánh tráng từ Thanh Long của CEO trẻ

Ý tưởng mở công ty làm bún và bánh tráng từ Thanh Long của CEO trẻ

Sau khi du học Mỹ về, chàng trai Lê Duy Toàn đã quyết định khởi nghiệp với công ty TNHH Xuất nhập khẩu Duy Anh (gọi tắt là Duy Anh Foods). Công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm như bún, miến, phở, bánh tráng,…kết hợp với các loại nông sản Việt Nam.

Trước đây, công ty đã đi vào nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh mì cà rốt, bánh tráng củ dền, bánh tráng nghệ, hay mì cả bó xôi…và nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong thời gian gần đây, do tác động của dịch Covid-19 nên nhiều loại nông sản của bà con nông dân Việt Nam không để bán đi, gây thua lỗ nặng nề như thanh long, dưa hấu. Vì thế, Duy Toàn đã nghĩ ra ý tưởng kết hợp những loại nông sản này với bún và bánh tráng để làm ra những sản phẩm mới. Vừa tạo ra sản phẩm cung cấp thị trường, vừa giúp bà con nông dân giải quyết đầu ra.

>> 5 Ý tưởng để giám sát con học tập đúng cách

Thế là anh quyết định sẽ làm bún dưa hấu và bánh tráng thanh long.

Quá trình nghiên cứu không hề đơn giản, thất bại lúc đầu là điều không thể tránh khỏi. Nhưng cả công ty không nãn lòng và tiếp tục cố gắng cho đến khi hoàn thiện được sản phẩm.

Mặc dù đây là sản phẩm mới, thu hút được sự chú ý của khách hàng nhưng Duy Toàn cũng việc rằng việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế không phải dễ dàng. Vì thế, anh vẫn đang tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và tìm ra những sản phẩm mới hơn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, của thị trường.

Trả lời