Ý tưởng học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Ý tưởng học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Khi còn đang là sinh viên trường đại học Ngoại Thương, Phạm Minh Thư đến từ Hà Nội đã nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Ý tưởng đầu tiên Thư chọn là làm đồ len handmade, nhưng vì đây chỉ là mặt hàng thời vụ không mang lại thu nhập ổn định nên chỉ sau 1 thời gian Thư đã ngưng.

Sau đó, Thu trải qua nhiều công việc khác nhau để học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng như bán hàng, trợ giảng, marketing, lễ tân… Niềm đam mê kinh doanh vẫn còn đó. Đến năm 2015, Thư quyết định  kinh doanh lần nữa với số vốn 10 triệu đồng. Ý tưởng lần này Thư chọn là bán đồ phụ kiện, trang sức.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vì số vốn hạn chế, nên thời gian đầu Thư chỉ kinh doanh online. Nhờ chăm chỉ, cố gắng và có chiến lược kinh doanh phù hợp mà chỉ sau 3 năm Thư đã sở hữu 2 cửa hàng bán đồ phụ kiện mang về thu nhập khoảng 150 triệu đồng mỗi tháng.

>> Ý tưởng về cách làm giàu cho công nhân đến trưởng phòng lương 30 triệu 1 tháng

Bí quyết kinh doanh của Thư đó là:

– Chú trọng đến giá cả và cái đẹp của sản phẩm. Vì đây là mặt hàng phụ kiện, khách hàng mua với mục đích làm đẹp thường xuyên. Vì thế, sản phẩm đẹp là đương nhiên. Thứ hai, giá rẻ giúp khách hàng có thể mua nhiều để thay nhau sử dụng

– Dịch vụ khách hàng và thái độ nhân viên phục vụ: Thư rất chú trọng vào thái độ nhân viên phục vụ với khách hàng từ khi còn kinh doanh online cho đến khi mở cửa hàng. Nếu thái độ phục vụ không tốt, khách hàng sẽ không ghé lại nữa.

– Thư cũng tập trung quảng cáo trên mạng xã hội như facebook, instagram…để giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Trả lời