Ý tưởng làm giàu từ mở lớp vẽ tranh

Ý tưởng làm giàu từ mở lớp vẽ tranh

Thay vì chạy theo xu hướng đám đông, một nhóm bạn trẻ đã lựa chọn khởi nghiệp với ý tưởng mở lớp dạy vẽ tranh có tên là Tipsy Art. Đây là 1 mô hình vẽ tranh kiểu giải trí, giúp học viên có thể tự tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Mô hình này hiện đang được triển khai ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Những buổi dạy vẽ của Tipsy Art được tổ chức tại quán café. Với việc kết hợp hai mô hình này với nhau, Tipsy Art vừa có không gian để giới thiệu dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Quán café cũng từ đó đón tiếp khách hàng đến đông hơn.

Học viên sẽ hoàn thành một bức tranh dựa theo hướng dẫn của giảng viên. Mặc dù, mọi người đều vẽ theo bức tranh mẫu nhưng không có bức tranh nào là giống bức tranh nào. Vì mỗi người đều có một tư duy sáng tạo và góc nhìn nghệ thuật khác nhau.

>> Ý tưởng những người kinh doanh bán lẻ tốt vượt qua mùa dịch Corona

Khi tham gia buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng bước từ các dựng hình, pha màu, các vẽ và hoàn chỉnh bức tranh. Ý tưởng này đã thu hút rất đông các đối tượng khách hàng đến trải nghiệm. Bao gồm cả giới trẻ, người lớn tuổi, người nước ngoài.

Một trong những đồng sáng lập của Tipsy Art – chị Bùi Thu Ngân chia sẻ về mục tiêu của nhóm: đó là tập trung vào khách hàng, nâng cao chất lược dịch vụ nhằm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng thay vì chỉ nhìn vào đối thủ.

Lớp học này hiện được đánh giá rất cao và thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Trả lời