Ý tưởng khởi nghiệp của chàng trai 9X mở đến 40 cửa hàng

Ý tưởng khởi nghiệp của chàng trai 9X mở đến 40 cửa hàng

Chàng trai Hùynh Văn Khải, sinh năm 1993 đã khá quen thuộc với nhiều người. Năm 2010, Khải được nhiều người biết đến là ông chủ của quán café Alone Coffee tại Hà Nội. Sau 3 năm, mô hình café đóng cửa, nhưng Khải vẫn tiếp tục trên con đường khởi nghiệp của mình.

Hiện tại, Khải đang sở hữu hệ thống các cửa hàng chụp ảnh Kingstudio dành cho gia đình và em bé, 10 tiệm ảnh cưới mang thương hiệu Dak Wedding, một xưởng may thời trang, 1 tạp chí giấy chuyên về mảng du lịch, 1 công ty truyền thông. Khải còn đầu tư thêm vào mảng dược phẩm.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhiều người nghĩ rằng Khải được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều về tài chính thì mới có thể có đủ tiền để mở nhiều cửa hàng đến vậy. Nhưng thực ra, tất cả là nhờ Khải tự lực cánh sinh. Nhìn vậy thôi chứ Khải đã khởi nghiệp được hơn 7 năm. Trong hơn 7 năm đó, cậu đã tích góp cho mình những kinh nghiệm và một số vốn nhất định.

Không phải một lần là đầu tư hết, mở ra tất cả. Mà Khải cũng như bao người khác, đi từng bước một. Mở từ 1 cửa hàng đến khi ổn định hơn thì mở thêm.

Quy mô lớn vậy một phần là nhờ vào việc Khải đã sử dụng mô hình nhượng quyền. Công ty có 2/3 chi nhánh là nhượng quyền. Chi phí từ 700 triệu đồng – 1,5 tỷ/cửa hàng.

Hiện tại Khải đang muốn nâng cao dịch vụ tại hệ thống Kingstudio và hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp hơn. Dak Wedding sẽ tăng từ 10 cửa hàng lên 20 cửa hàng.

Trả lời