Phụ nữ, con gái không đi học, học lực thấp làm công việc gì phù hợp?

Học lực thấp không có nghĩa là không ham học; Học lực thấp không có nghĩa là không có một kỹ năng đặc biệt nào đó. Học lực không phải là đại diện của vạn năng, nó chỉ là một liều thuốc dẫn, một loại chất xúc tác.

Chỉ cần không sợ khổ, không từ bỏ sẽ nhất định tìm thấy công việc thuộc về mình. Dưới đây là những ngành nghề phù hợp mà tôi muốn chia sẻ tới các chị em phụ nữ các bạn gái có lực học khiêm tốn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Kinh doanh bất động sản

Tìm hiểu thêm

Chị em phụ nữ có lực học khiêm tốn nên làm gì? Kinh doanh buôn bán! Kinh doanh buôn bán đang là công việc phổ biến nhất hiện nay. 80% các loại ngành nghề công việc đều mang tính chất bán hàng.

Tuy nhiên, đây là một công việc tương đối mệt nhọc, là công việc kiếm tiền hoàn toàn bằng thực lực bản thân. Bán hàng có đủ trăm vạn loại nghề khác nhau, lựa chọn một ngành nghề phù hợp để kinh doanh thì mới có được tiềm năng và triển vọng tốt nhất.

Bất động sản là một ông trùm lớn trong kinh doanh buôn bán. Hiện nay bất động sản tuy không còn siêu lợi nhuận như trước nhưng giá nhà vẫn ngày càng cao

Có nhà ở mới có gia đình. Nhà ở luôn là ước mơ của biết bao nhiêu người từ trước đến nay. Chỉ cần bạn chịu thương chịu khó, biết cách ăn nói một chút  là đều có thể thử sức vào ngành kinh doanh buôn bán bất động sản này.

2, Tư vấn bảo hiểm

Kinh doanh, buôn bán luôn là công việc ngành nghề vĩnh cửu. Những ngành kinh doanh buôn bán khác nhau cũng sẽ sản sinh những giá trị khác nhau.

Kinh doanh buôn bán là ngành nghề mang tính chất trẻ tuổi và cũng là một ngành nghề mang tính chất lắng đọng. Làm càng lâu thì nguồn tài nguyên cũng sẽ càng nhiều, càng đi về sau, kinh doanh kiếm tiền sẽ càng dễ dàng hơn.

Bảo hiểm cũng là trùm đầu xỏ trong ngành kinh doanh buôn bán. Bảo hiểm bình an, bảo hiểm nhân thọ đều là những doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Kinh doanh bảo hiểm chủ yếu bằng cách tư vấn và bán hàng điện thoại. Đây cũng là công việc tương đối mệt. Tuy nhiên kinh doanh bảo hiểm không chỉ là một công việc mà còn là nơi để rèn giũa con người.

3, Tư vấn lập kế hoạch tổ chức đám cưới

Cưới hỏi là chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, mà lại chỉ có một lần duy nhất nên không thể qua loa đại khái được. Ngày càng nhiều người bắt đầu chú trọng tới tiệc cưới của mình. Không chỉ địa điểm tổ chức hoành tráng mà phục vụ cũng phải tân tiến hàng đầu, độc nhất vô nhị.

Do vậy kinh doanh tư vấn lập kế hoạch tổ chức đám cưới cũng sẽ ngày càng hot và được nhiều người ưa chuộng.

Người tư vấn lập kế hoạch tổ chức đám cưới là người thiết kế tổ chức hôn lễ cho riêng cá nhân cô dâu và chú rể. Do vậy không những phải tận tâm tận lực mà còn phải có đầu óc sáng tạo.

Người tư vấn lập kế hoạch tổ chức đám cưới phải là người ham học hỏi. Khéo léo trong hội họa, màu sắc và trang trí hoa…Do vậy những người mới làm nghề này thường có thu nhập không cao. Nhưng đây cũng sẽ là một định hướng ngành nghề khá tốt trong tương lai.

>> Phụ nữ dựa vào gì để kiếm tiền, kinh doanh

4, Thợ làm bánh ngọt

Những chị em phụ nữ, bạn gái học lực khiêm tốn nên kinh doanh gì? Ngoài kinh doanh buôn bán các chị em phụ nữ, các bạn gái còn có thể học làm nghề. Dịch vụ ăn uống cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Dịch vụ ăn uống ngày càng hot và nhộn nhịp. Có rất nhiều ngón nghề trong dịch vụ ăn uống phù hợp với chị em phụ nữ ví dụ như làm bánh ngọt…

Học nghề xong còn có thể tự mình khởi nghiệp kinh doanh. Tự mở tiệm bán bánh ngọt, quán nước…Đây đều là những dự án kinh doanh nhỏ, đầu tư ít nhưng lại siêu lợi nhuận.

Nếu như nguồn vốn hạn hẹp, có thể lựa chọn mô hình liên kết thương hiệu.

5, Sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn là người có tính cách hướng nội, thì việc có một ngón nghề trong tay rất quan trọng. Nếu khéo tay, bạn có thể lựa chọn công việc sản xuất chế tạo hàng thủ công mỹ nghệ.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đồ thủ công mỹ nghệ đang được rất nhiều người yêu thích và theo đuổi.

Nếu bạn dự định sau này sẽ tự khởi nghiệp kinh doanh. Có thể thử chế tác các loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chọn lấy một phường chuyên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, vừa học vừa làm. Sau này có thể bày bán hàng tại các khu du lịch.

Đây là ngành nghề có chi phí khá thấp, rất phù hợp với các chị em phụ nữ, các bạn gái có học lực khiêm tốn.

6, Thợ trang điểm-make-up

Yêu cái đẹp là bản tính bẩm sinh của chị em phụ nữ. Do vậy các loại sản phẩm làm đẹp và công nghệ make-up ngày càng trở nên hot hit.

Make-up lại là công việc sinh ra vốn để dành cho các chị em phụ nữ. Nên dù học lực khiếm tốn cũng không thành vấn đề. Chỉ cần bạn ham học hỏi, nắm vững kỹ năng make-up là được.

Thợ trang điểm, make-up ngày càng được ưa chuộng. Mặc dù hầu hết các chị em phụ nữ đều biết trang điểm làm đẹp nhưng không phải ai cũng chuyên nghiệp.

Nhất là trong các dịp quan trọng như chụp ảnh cưới, hôn lễ…Ai cũng đều phải xinh đẹp lung linh. Và đây chính là dịp để thợ make-up, trang điểm chuyên nghiệp thể hiện tài năng giá trị của mình.

Chị em phụ nữ, các bạn gái học lực khiêm tốn nên kinh doanh gì? Đây là chủ đề đang được nhiều người quan tâm. Chỉ cần bạn có suy nghĩ và dám hành động, học lực thấp cũng không thành vấn đề.

Nhân lúc còn trẻ còn khỏe hãy học thêm bản lĩnh, học thêm kỹ năng cho mình. Dù gì tuổi trẻ cũng là nguồn vốn là niềm kiêu hãnh của đời người.

Trả lời