Cách một cô bé 16 tuổi có thể kiếm ra gần 500 triệu 1 tháng với chiếc máy tính - BYTUONG

Cách một cô bé 16 tuổi có thể kiếm ra gần 500 triệu 1 tháng với chiếc máy tính

Cách một cô bé 16 tuổi có thể kiếm ra gần 500 triệu 1 tháng với chiếc máy tính

Cách một cô bé 16 tuổi có thể kiếm ra gần 500 triệu 1 tháng với chiếc máy tính

Sau một thời gian sống tại Trung Quốc, Beau Jessup 16 tuổi đến từ Edge, hạt Gloucestershire, Anh đã nghĩ ra ý tưởng xây dựng một trang web đặt tên tiếng Anh cho những em bé Trung Quốc.

Khi còn ở Trung Quốc, nhiều lần Beau được những người Trung Quốc xung quanh nhờ đặt tên hộ cho con mình. Beau nhận thấy rằng, tại Trung Quốc xu hướng này ngày càng nhiều. Những bậc phụ huynh Trung Quốc luôn muốn con mình có một cái tên tiếng Anh để thuận tiện cho việc học ở nước ngoài sau này, hay đơn giản là để dễ gọi hơn khi gặp người nước ngoài.

Tìm hiểu thêm

Beau đã lập trang web có tên là Specialname. Những bậc phụ huynh sẽ đăng ký tài khoản, và hoàn thành bảng khảo sát về tính cách và hình mẫu mà bố mẹ đặt hy vọng vào người con của mình được Beau viết ra trên website. Beau sẽ dựa vào đó để chọn ra tên phù hợp và ý nghĩa dành cho em bé đó.

>> Dữ liệu và cơ hội: Những lĩnh vực ngành nghề nào đang thu được Thuế nhiều ( những ngành kiếm được nhiều tiền)

Trang web của Beau hiện nay thu hút hơn 27.000 lượt tham gia. Mỗi tháng, Beau đã đặt tên cho hơn 16.000 em bé và thu về khoảng 500 triệu đồng/tháng.

Với số tiền kiếm được, Beau sẽ để dành để trang trải tiền học phí đại học của mình trong tương lai. Cô bé cũng cảm thấy rất vui vì đã góp phần tạo nên một cái tên ý nghĩa cho những em bé người Trung Quốc. Hiện tại, Beau vẫn vừa đi học, vừa quản lý việc cung cấp dịch vụ đặt tên tiếng Anh của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via