Bán thú cưng “vãn thời”, dịch vụ làm Nghĩa trang cho Chó mèo tăng tốc 70%, nghề hốt bạc cho dân yêu thú cưng

Bán thú cưng "vãn thời", dịch vụ làm Nghĩa trang cho Chó mèo tăng tốc 70%, nghề hốt bạc cho dân yêu thú cưng

Hiện nay, những bạn trẻ độc thân hoặc những gia đình nhỏ thường chọn nuôi một giống thú cưng nào đó, có thể là cún con hoặc mèo. Việc chọn nuôi thú cưng để giúp họ bớt cô đơn, được bầu bạn. Nhu cầu nuôi thú cưng càng nhiều thì các dịch vụ kèm theo lại có cơ hội để phát triển.

Tùy theo giống chó, giống mèo, cân nặng và độ tuổi mà mức chi phí cho các dịch vụ hàng tháng dành cho thú cưng khác nhau. Chi phí có thể giao động từ 2 triệu -10 triệu/tháng cho tiền thức ăn, spa, mua đồ chơi cho thú cưng. Từ đó có thể nói đây là mảnh đất màu mỡ để có thể làm giàu.

Những dịch vụ này phát triển và nở rộ đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vào những dịp lễ Tết, số lượng thú cưng đến sử dụng dịch vụ là vô cùng nhiều, đa số là phải xếp lịch trước.

Thú cưng được chăm sóc và đối xử như những em bé được cưng chiều. Cho nên có nhiều dịch vụ đặc biệt dành riêng cho thú cưng được ra đời như nhà trẻ, quán cà phê, bệnh viện, tiệm quần áo,…Với những người chủ yêu thương động vật có điều kiện họ sẽ không ngần ngại bỏ ra một số tiền nhất định để thú cưng của mình được hưởng tất cả các dịch vụ tốt nhất.

>> Khởi nghiệp không phải thấy người khác làm mà làm theo, khởi nghiệp mục đích vì tiền và vì cuộc sống chính bạn, đừng nghe ai nói hãy làm theo cách của bạn

Với cơ hội làm giàu từ nghề cung cấp dịch vụ cho thú cưng, ý tưởng cung cấp dịch vụ nghĩa trang đã ra đời ở Hà Nội. Chi phí dành cho dịch vụ an táng cho thú cưng ở đây không hề rẻ tí nào, dao động từ 2,5 triệu – 10 triệu đòng. Với tâm lý thương yêu thú cưng của mình, nhiều người vẫn chấp nhận chi tiền để thú cưng được an táng và có phần mộ riêng.

Hay như ý tưởng mở phòng mạch để khám chữa bệnh cho thú cưng cũng rất có tiềm năng. Thú cưng không thể tránh khỏi việc bị bệnh, cho nên nhu cầu khám chữa bệnh là rất nhiều. Kết hợp vừa kinh doanh phòng mạch, bán thêm thức ăn, vật dụng chăm sóc chó mèo.

Thị trường cung cấp dịch vụ cho thú cưng là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu. Nhu cầu chăm sóc cho thú cưng, để thú cưng của mình được hưởng những dịch vụ tốt nhất ngày càng nhiều. Có những ý tưởng tưởng chừng như vô lý như nghĩa trang dành cho thú cưng nhưng lại mang về thu nhập khủng.

Nếu bạn cũng là một người yêu thích chó mèo, có kinh nghiệm về một mảng nào đó hãy thử phát triển và cung cấp dịch vụ để làm giàu cho chính mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *