Kinh nghiệm đầu tư bất động sản đất Nghĩa trang lãi khủng

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản đất Nghĩa trang lãi khủng

Thị trường bất động sản trong năm 2019 đang dần trở lại đường đua với nhiều dự án hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng. Với sự phát triển mạnh của phân khúc thị trường đất động sản nghỉ dưỡng, kéo theo sự vận động của các phân khúc bất động sản khác. Trong đó phải kể đến phân khúc thị trường bất động sản nghĩa trang.

Nhu cầu khách hàng muốn được đáp ứng về phần đất nghĩa trang rất nhiều. Thêm vào đó nhiều khu nghĩa trang hiện nay đang bị di dời khiến cho nhu cầu đó ngày càng tăng cao. Trong khi mức cung trong thị trường rất ít. Chỉ có một số nhà đầu tư tham gia vào phân khúc thị trường bất động sản nghĩa trang này nên nó vẫn được đánh giá là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Trong bài viết Kinh nghiệm đầu tư bất động sản đất Nghĩa trang lãi khủng này, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để có thể tham gia vào phân khúc thị trường bất động sản nghĩa trang này và mang lại hiệu quả lớn nhất.

Tìm kiếm và mua đất nền

Với sức hấp dẫn của phân khúc thị trường này, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu nhen nhóm ý định tham gia vào bất động sản nghĩa trang. Sự thu hút đầu tư này càng lớn, kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản đất nền.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Để có thể xây dựng một khu công viên nghĩa trang đạt chuẩn và thu hút được khách hàng, diện tích đất nền để xây dựng là rất lớn. Có thể lên tới 100 héc ta. Cho nên việc tìm kiếm một mảnh đất nền đủ rộng, có vị trí thuận lợi về giao thông, cảnh quan và đặc điểm địa phương là một yêu cầu quan trọng. Những mảnh đất có diện tích rộng lớn như vậy thường chỉ có ở vùng ngoại ô thành phố, hơi xa khu dân cư. Tùy theo giá đất tại khu đó và vị trí của nó mà giá đất có thể khác nhau.

Đảm bảo các Giấy tờ và thủ tục được cấp phép xây dựng

Một trong những lý do khiến cho nhu cầu đất nghĩa trang tăng lên đó chính là việc di dời. Nghĩa trang là nơi tâm linh, nơi an nghỉ của những người đã khuất. Do đó, gia chủ luôn luôn hạn chế việc phải di dời và làm ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của người đã khuất. Nên họ mong muốn có thể tìm kiếm một nơi yên nghỉ mãi mãi cho người thân đã khuất mà không phải lo nghĩ bất cứ thứ gì về việc phải di dời. Vì vậy, trước khi quyết định mua đất nền và đầu tư tham gia, chủ đầu tư cần hoàn thành các loại giấy tờ liên quan đến việc xây dựng nghĩa trang và đảm bảo không phải di dời trong tương lai.

>>  Xu hướng bất động sản năm 2019

Thời gian hoàn thành các thủ tục và giấy tờ có liên quan thường mất từ 6 tháng đến 1 năm. Vì vậy, nhà đầu tư cần chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu và hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết.

Xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan, các công trình trong khuôn viên nghĩa trang

Phần thiết kế nghĩa trang là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ muốn lựa chọn một nơi yên nghỉ thật đẹp, sạch sẽ và tốt nhất cho người thân đã khuất của mình. Do đó, để đảm bảo việc thiết kế tạo được điểm nhấn và thu hút khách hàng, chủ đầu tư nên đầu tư nhiều vào khâu thiết kế bản vẽ. Dành thời gian nghiên cứu và hoàn thiện để lựa chọn mẫu thiết kế tốt nhất cho nghĩa trang của mình.

Không nên sử dụng hết 100% diện tích đấu để xây dựng phần mộ. Vì nếu làm như vậy thì khu nghĩa trang của bạn sẽ không có gì đặc biệt và độc đáo. Nó cũng như những khu nghĩa trang bình thường khác. Vì vậy, bytuong.com nghĩ rằng chủ đầu tư chỉ nên sử dụng 60% diện tích đất nền để xây dựng phần mộ. Còn 40% diện tích đất còn lại sẽ dùng để xây dựng các công trình khác như: nhà nghỉ ngơi, công viên, vườn hoa, tượng đài, đài phun nước, các công trình tâm linh, chổ để xe…. 40% này sẽ chính là điểm khác biệt và thu hút các khách hàng muốn mua đất tại nghĩa trang của bạn. Nên các chủ đầu tư cần chú trọng và đầu tư bài bản vào 40% này.

Không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên và sạch sẽ là một trong những tiêu chí rất quan trọng được khách hàng quan tâm. Vì vậy, trong nghĩa trang nên được trồng nhiều xây xanh để tạo bóng mát và làm sạch không khí. Tạo cảm giá thoải mái, thư giản khi người nhà ghé đên thăm viếng.

>> Hướng dẫn đầu tư đất Nghĩa trang (đầu tư làm giàu khôn ngoan)

Marketing cho bất động sản nghĩa trang như thế nào?

Mặc dù nhu cầu khách hàng tìm mua đất nghĩa trang rất nhiều, đơn vị cung cấp còn ít nhưng không phải vì thế mà chủ đầu tư có thể chủ quan và bỏ qua các kế hoạch marketing để giới thiệu và thu hút khách hàng biết đến dự án đất nghĩa trang của mình.

Một số phương án Marketing mà bytuong.com muốn gợi ý cho các chủ đầu tư để tham khảo đó là:

+ Tập trung tạo điểm nhấn cho khu nghĩa trang: chủ đầu tư có thể có xây dựng một ngồi chùa nhỏ trong khuôn viên nghĩa trang để khi người nhà của người đã khuất đến thăm viếng có thể ghé qua cầu an. Hoặc tạo điểm thu hút bằng cách xây dựng một tượng Phật thật lớn cho khu nghĩa trang của những người theo đạo Phật và xây dựng một tượng Chúa lớn ở phần khu nghĩa trang của những người theo đạo Thiên Chúa.

+ Cung cấp các dịch vụ như: nhà nghỉ ngơi, cơm chay miễn phí, nước uống miễn phí cho các gia chủ ghé đến thăm người thân đã khuất.

+ Cung cấp dịch vụ chăm sóc phần mộ nếu gia chủ không có thời gian để dọn dẹp và chăm sóc. Đặc biệt là vào các ngày lễ, Tết nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất nhiều.

+ Cung cấp dịch vụ nấu cỗ cúng vào ngày rằm, ngày giỗ, hoặc ngày lễ Tết. Những gia chủ có thể đi từ xa đến và không có thời gian để chuẩn bị mâm cỗ dâng lên người đã khuất nên việc cung cấp dịch vụ này là cần thiết.

Vấn đề phong thủy trong đầu tư bất động sản nghĩa trang

Đầu tư đất nghĩa trang là việc kinh doanh nhờ người đã khuất. Do vậy, vấn đề tâm linh và phong thủy rất cần được chú trọng. Trước khi đầu tư xây dựng, chủ đầu tư nên mời thầy phong thủy về tư vấn và xem xét những yếu tố cần tránh đi và những yếu tố nào cần chú trọng để đảm bảo việc tôn trọng và chăm sóc tốt nhất cho người đã khuất.

>>  Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu thời điểm này

Phong thủy trong việc xem hướng, ngày khởi công, nơi để tượng Phật, vị trí từng công trình đã hợp lý hay chưa….

Phân khúc đầu tư bất động sản nghĩa trang là một thị trường hấp dẫn nhưng vẫn chưa có nhiều nhà đầu tư tham gia vào. Sinh lão bệnh tử là những giai đoạn mà con người ai cũng sẽ phải trải qua. Người được sinh ra thì cũng có người mất đi. Do vậy nhu cầu về đất nghĩa trang sẽ luôn có trong tương lai. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này của bytuong.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về phân khúc thị trường bất động sản nghĩa trang này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *