20 Kỹ năng và Kinh nghiệm đầu tư định cư Úc-Châu Âu - BYTUONG

20 Kỹ năng và Kinh nghiệm đầu tư định cư Úc-Châu Âu

20 Kỹ năng và Kinh nghiệm đầu tư định cư Úc-Châu Âu
Mục lục hiện

20 Kỹ năng và Kinh nghiệm đầu tư định cư Úc-Châu Âu
Ngoài đầu tư định cư EB5 – đầu tư định cư Mỹ, một trong những lựa chọn khác cho nhà đầu tư tại Việt Nam đó là đầu tư định cư Úc – Châu Âu. Với những chính sách, điều luật đang được thắt chặt của Chính phủ Mỹ để kiểm soát số lượng đầu từ tham gia vào chương trình EB5, thì đầu tư định cư Úc –Châu Âu mở ra nhiều cơ hội mới hơn cho các nhà đầu tư muốn xin visa theo diện đầu tư. Trong bài viết 20 Kỹ năng và Kinh nghiệm đầu tư định cư Úc-Châu Âu này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về đầu tư định cư Úc, đầu tư định cư Châu Âu và những kinh nghiệm cần có nhé!

1, Để đầu tư định cư Úc, cần chú ý đến bảng điểm

Một trong những yêu cầu để nhà đầu tư có thể nộp thư bày tỏ Nguyện vọng và xin visa thành công tại Úc đó chính là phải đạt tổng điểm ít nhất là 65 điểm. Tổng điểm để đánh giá được phân theo các nhóm như độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, kỹ năng tiếng anh và các yếu tố khác.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Chuẩn bị kỹ trước khi tham gia phỏng vấn

Tìm hiểu thêm

Sau khi vượt qua được giai đoạn hồ sơ và đơn xin cấp visa được chấp nhận, nhà đầu tư và gia đình sẽ đến với vòng phỏng vấn. Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng. Do vậy, nhà đầu tư và gia đình cần chuẩn bị trước về những câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn, cách trả lời, và đặc biệt nên sử dụng tiếng anh để trả lời.

3, Tìm hiểu về những chính sách, yêu cầu, quyền lợi được hưởng từ chương trình đầu tư định cư Úc và đầu tư định cư Châu Âu

Tìm hiểu về những chính sách, yêu cầu và quyền lợi sẽ được hưởng khi tham gia chương trình đầu tư Úc – Châu âu là một trong những kinh nghiệm và kỹ năng đầu tiên mà nhà đầu tư cần thực hiện. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp nhà đầu tư hiểu thêm về chương trình đầu tư và biết được mình có phù hợp để tham gia hay không.

4, Lựa chọn cố vấn, trung tâm hoặc công ty tư vấn uy tín, chất lượng

Ngoài việc tự tìm hiểu, nhà đầu tư có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty hoặc trung tâm tư vấn, những cố vấn chuyên môn có am hiểu về lĩnh vực đầu tư này. Thông qua những cố vấn, công ty tư vấn, nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư Úc – Châu Âu, tiết kiệm được thời gian trong khâu chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục cần thiết. Việc lựa chọn cố vấn, hay công ty tư vấn ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ thành công của việc đầu tư. Do đó, cần lựa chọn cố vấn, trung tâm hoặc công ty tư vấn uy tín, chất lượng.

5, Lựa chọn dự án tiềm năng

Dự án đầu tư tiềm năng, khả thi và có tỷ lệ thành công cao sẽ chính là một trong những  cơ sở để xác định nhà đầu tư có thể tham gia chương trình đầu tư định cư thành công hay không. Sẽ không ai muốn tham gia đầu tư mà thất bại phải không nào? Chính vì vậy, khi lựa chọn dự án hãy thật chú ý và nhờ đến sự tư vấn của cố vấn và công ty tư vấn nhé!

6, Tìm Luật sư để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi tham gia các dự án đầu tư này

Trong quá trình đầu tư có thể xảy ra những sự cố, rủi ro trong hoạt động của dự án đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm cho mình một Luật sư riêng để đảm bảo các quyền lợi của nhà đầu tư trong dự án đầu tư đó, và thay mặt nhà đầu tư giải quyết các giấy tờ thủ tục pháp lý có liên quan.

7, Kinh nghiệm đầu tư định cư vào Úc: đầu tư vào bất động sản

Một trong những lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này đó chính là nên đầu tư vào bất động sản tại Úc. Vì những lợi ích và quyền lợi mà nhà đầu tư sẽ được hưởng từ việc đầu tư bất động sản là rất lớn.

8, Lựa chọn đầu tư định cư Úc – Châu âu: thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng

Tại sao chúng ta lại lựa chọn đầu tư định cư Úc – Châu âu? Vì thời gian xét duyệt và hoàn thành hồ sơ rất nhanh chóng. Trung bình khoảng từ 3 -4 tháng, nhà đầu tư có thể cùng gia đình sang định cư tại các quốc gia này.

9, Đầu tư định tư Châu Âu: nên đầu tư vào đảo Síp và Bồ Đào Nha

Đây là hai chương trình đầu tư nổi bật ở Châu Âu với mức vốn đầu tư trung bình không quá cao với số vốn ít nhất 500.000EUR đối với Bồ Đào Nha và 300.000EUR cho đầu tư định cư đảo Síp. Thủ tục và quy trình thẩm định hồ sơ đơn giản nhanh chóng.

10, Chọn đối tác có khả năng cung cấp giấy tờ pháp lý đầy đủ

Một trong những kinh nghiệm mà nhà đầu tư cần lưu ý đó chính là lựa chọn nhà đầu tư có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý đầy đủ và minh bạch. Đây cũng là yếu tố để nhà đầu tư lựa chọn dự án đầu tư thành công. Do vậy, việc xác minh chủ đầu tư ngay từ lúc đầu là cần thiết.

>> Hướng Dẫn cách đầu tư định cư Mỹ-Úc-Châu Âu làm giàu hiệu quả

11, Học hỏi, tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tham khảo ý kiến và học học từ những nhà đầu tư tham gia trước để rút kinh nghiệm và chuẩn bị hồ sơ tốt hơn.

12, Luôn theo dõi và quan sát quá trình hoàn thành hồ sơ đầu tư và giai đoạn đầu tư

Mặc dù có sự giúp đỡ từ cố vấn, công ty tư vấn nhưng nhà đầu tư vẫn nên theo dõi và giám sát quá trình hoàn thành hồ sơ và rót vốn đầu tư của mình để hạn chế nhiều rủi ro nhất có thể.

13, Nên có kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm kinh doanh

Một trong những yêu cầu khi tham gia đầu tư định cư Úc đó chính là khả năng quản lý, điều hành và kinh nghiệm làm việc. Do vậy, để đảm bảo việc xin visa thành công và thuận lợi trong việc duy trì hoạt động đầu tư ở Úc, nhà đầu tư nên có kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm kinh doanh tốt.

14, Hãy luôn nhớ: không phải có tiền là sẽ xin được visa

Đâu tư định cư là hình thức đầu tư cho nhà giàu, nên nhiều người cho rằng cứ có tiền đầu tư thì sẽ xin được visa và định cư tại nước đó. Không có chuyện đó nhé! Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về hình thức đầu tư này trước khi bắt đầu.

15, Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản hợp pháp

Vì không chứng minh được tính hợp pháp của tài sản nên nhiều hồ sơ xin cấp visa đã bị loại. Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản hợp pháp trước khi nộp hồ sơ.

16, Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xin visa đầy đủ

Đây là bước cơ bản đầu tiên để xin visa. Để biết được hồ sơ xin cấp visa gồm những gì, nhà đầu tư có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của công ty tư vấn đầu tư định cư.

17, Nên đầu tư kỹ năng ngoại ngữ, tiếng anh

Việc có kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp gia đình nhà đầu tư giao tiếp và dễ hòa nhập hơn với cuộc sống tại đất nước đó. Đồng thời khả năng đậu visa cũng sẽ cao hơn.

18, Đảm bảo sức khỏe cũng là một trong những kinh nghiệm cần lưu ý

Sức khỏe cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định nhà đầu tư và gia đình có được phép nhập cư hay không. Nếu mắc bệnh truyền nhiệm, hay bệnh hiểm nghèo sẽ không được phép nhập cư hay xin visa nữa.

19, Đảm bảo lý lịch minh bạch, sạch sẽ

Cũng như vấn đề sức khỏe, nếu lý lịch của nhà đầu tư và thành viên trong gia đình không minh bạch, đã từng phạm tội hoặc có liên quan đến pháp luật sẽ không được hoan nghênh nhập cư.

20, Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi nộp hồ sơ

Để đảm bảo quá trình xin hồ sơ diễn ra thuận lợi, hãy chắc chắn những thông tin nhà đầu tư cung cấp là đầy đủ, chính xác và minh bạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via