Người giàu đầu tư vào đâu-Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Người giàu đầu tư vào đâu-Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Luôn để tiền đẻ ra tiền là mục tiêu của những người giàu. Họ luôn tìm cách để sử dụng đồng tiền của mình hiệu quả nhất. Chúng ta đã từng tìm hiểu rất nhiều về những kênh đầu tư phổ biến mà những người giàu, vị tỷ phú thường hay đầu tư như thị trường chứng khoán, ngoại hối, bất động sản hay kinh doanh. Vậy còn có những kênh đầu tư siêu lợi nhuận nào nữa hay không? Người giàu đầu tư vào đâu để kiếm lợi? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua chủ đề Người giàu đầu tư vào đâu-Kênh đầu tư siêu lợi nhuận. Mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích sau.

Người giàu đầu tư vào đâu – Làm giàu từ đầu tư, tài trợ chương trình thực tế

Nhữn người giàu, các vị tỷ phú ngoài việc tham gia đầu tư từ công việc kinh doanh hay đầu tư tài chính của riêng mình thì họ cũng thường xuyên rót vốn đầu tư cho các chương trình thực tế, cuộc thi trên truyền hình.

Đừng nghĩ rằng họ chỉ đầu tư cho vui. Thực tế đây cũng là một cách đầu tư siêu lợi nhuận. Thông qua các chương trình, cuộc thi được tổ chức, họ sẽ giới thiệu được thương hiệu công ty, thương hiệu bản thân, sản phẩm dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn. Khi chương trình càng thành công thì sự thành công của thương hiệu hay sản phẩm cũng từ đó tăng hơn. Đặc biệt, đó là thương hiệu cá nhân của họ sẽ được nhiều người biết đến. Một khi  giá trị thương hiệu tăng sẽ giúp họ kiếm thêm được nhiều tiền, giá cổ phiếu niêm yết trên các sàn chứng khoán cũng theo đó tăng lên. Đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận được nhiều người giàu hay các vị tỷ phú thường xuyên khai thác đầu tư.

Với kênh đầu tư này, chúng ta có thể lấy một ví dụ về vị tỷ phú Donald Trump – Tổng thống Mỹ hiện nay. Nếu như ai có từng tìm hiểu về tiểu sử của vị tỷ phú này, chúng ta không thể bỏ qua một chương trình do chính ông sáng lập và đầu tư đã mang lại rất nhiều thành công cho sự nghiệp về kinh doanh và danh tiếng cho ông. Đó chính là chương trình thực tế Người Tập Sự tên tiếng anh là The Apprentice được lên sóng đầu tiên vào năm 2004. Khi chương trình được phát sóng, đã nhận được sự đón nhận nhiệp tình của tất cả mọi người, đặc biệt là những người tham gia trong lĩnh vực kinh tế. Từ đó tên tuổi và danh tiếng của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được nhiều người biết đến hơn. Format của chương trình là mỗi mùa sẽ có hơn 10 thí sinh cùng nhau tham gia tranh tài, thể hiện bản lĩnh và kiến thức về kinh doanh, chứng minh mình là người lãnh đạo giỏi để cạnh tranh nhau chức vị lãnh đạo một trong những công ty thuộc quyền của Tổng Thống Mỹ Donald Trump. Chương trình vừa giúp mọi người biết đến danh tiếng của ông nhiều hơn, giúp cho giá cổ phiếu và các hoạt động kinh doanh của Donald Trump trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Đầu tư an toàn – Đầu tư vào quỹ dự phòng trường hợp khẩn cấp

Đây là kênh đầu tư được nhiều người thành công hay tỷ phú trên thế giới lựa chọn trong thời gian gần đây. Họ luôn dành một phần thu nhập của mình để đầu tư vào quỹ dự phòng trường hợp khẩn cấp, nhằm đảm bảo rằng họ vẫn có đủ tiền để vượt qua những giai đoạn khủng hoảng về tài chính, thiếu tiền đầu tư. Nếu không có tiền, việc đầu tư – kinh doanh phải dừng lại. Như vậy sẽ đặt dấu chấm hết cho công sức của họ. Dù công việc, dự án đầu tư có gặp khó khăn nhưng cố gắng duy trì được nó sẽ vẫn còn hy cọng. Vì vậy, kênh đầu tư vào quỹ dự phòng trường hợp khẩn cấp là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho tương lai.

Chúng ta có thể lấy một ví dụ với vị CEO của công ty kế hoạch tài chính cá nhân LearnVest – Alexa Von Tobel. Ông đã đầu tư vào kênh đầu tư dự phòng trường hợp khẩn cấp từ khi làm những công việc đầu tiên sau đó tích góp và sử dụng nó để phát triển ý tưởng công ty tài chính LearnVest thành công như bây giờ.

>> Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 30 Ý tưởng kinh doanh nhỏ

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận – Đầu tư vào thương hiệu

Thương hiệu là một công cụ quan trọng và không thể tách rời với một công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân nào.

Thương hiệu giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, vào doanh nghiệp; Giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn; tăng được giá trị thị phần, giá trị cổ phiếu trên sàn chứng khoán và nhiều lợi ích khác nữa. Đầu tư vào thương hiệu là một cách đầu tư thông minh để giúp họ trở nên thành công và giàu có hơn.

Một công ty bất động sản có thể khiến nhiều người biết đến minh hơn, nâng cao giá trị thương hiệu công ty bằng cách tham gia vào một dự án bất động sản khủng có giá trị cực lớn để gây sự chú ý với tất cả mọi người. Khi đó, báo giới vì muốn đưa tin tức, cập nhật thông tin để phục vụ người đọc thì họ sẽ tự nhiên giúp công ty bất động sản này được nhiều người biết đến hơn bằng cách PR, giới thiệu thông tin về công ty, dự án bất động sản đó trên báo. Đó cũng là một cách đầu tư để xây dựng thương hiệu. Mỗi công ty, tùy theo đặc thù của sản phẩm, dịch vụ mà có những cách đầu tư khác nhau. Nhưng dù nói như thế nào thì đây cũng là cách đầu tư thông minh mang lại nhiều lợi ích nhất.

Đầu tư vào sự sáng tạo, ý tưởng – Chìa khóa của sự thành công và giàu có.

Một cách đầu tư thông minh nữa đang được rất nhiều người thành công, giàu có áp dụng đó là đầu tư vào sự sáng tạo, đầu tư những ý tưởng độc đáo. Cách đầu tư này đặc biệt có ý nghĩa và phù hợp với các dự án đầu tư kinh doanh. Trong kinh doanh, nếu bạn có một ý tưởng độc đáo, sáng tạo và từ nó tạo ra được nhu cầu của khách hàng thì bạn đã nắm chắc được một phần của sự thành công rồi đấy.

Với kênh đầu tư này, chúng ta có thể lấy ví dụ về một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điện tử đó là Công ty Samsung. Samsung đã sáng lập và đầu tư cho dự án C-Lap Space, nơi ươm mầm những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của tất cả nhân viên làm việc tại Samsung. Các nhân viên sẽ có được nghỉ việc, dành thời gian nghiên cứu và sử dụng vốn của công ty để phát triển, startup ý tưởng của cá nhân mình. C-Lap Space được Samsung trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ, cơ sở vật chất hiện đại nhất để hỗ trợ tốt nhất quá trình nghiên cứu và sáng tạo của nhân viên.

Trong lĩnh vực công nghệ, không chỉ riêng Samsung mà có rất nhiều công ty mạnh đang tìm cách tạo ra những sản phẩm hiện đại, thông minh, thỏa mãn người dùng nhằm vươn lên vị trí dẫn đầu. Công nghệ luôn thay đổi và đòi hỏi sự sáng tạo. Cho nên đây là một cách đầu tư vô cùng thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho Samsung.

Cứ nghĩ rằng Samsung sẽ lỗ vốn nếu cho tạo điều kiện cho nhân viên nghỉ việc và đầu tư vốn, cơ sở vật chất giúp nhân viên phát triển ý tưởng. Nhưng thực tế, nhờ dự án này, Samsung đã nhận được rất nhiều ý tưởng độc đáo để tạo ra những sản phẩm chỉ có duy nhất ở Samsung và thỏa mãn nhu cầu người dùng tốt hơn. Và với những đãi ngộ của Samsung với nhân viên, Samsung vừa khai thác được chất xám hiệu quả, vừa tạo ra môi trường làm việc sáng tạo cho nhân viên, kích thích sự phát triển cá nhân của mỗi người và khiến cho nhân viên trung thành hơn với mình. Đây cũng là một trong những lý do vì sao Samsung vẫn giữ được vị trí là một trong những ông lớn của ngành công nghệ.

Có rất nhiều cách đầu tư, kênh đầu tư siêu lợi nhuận. Trong chủ đề hôm nay chúng ta đã cùng điểm qua một số kênh đầu tư “đặc biệt” khác với những kênh đầu tư thường hay phân tích trước đây. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy bài viết này bổ ích.

Trả lời