Ý tưởng thể hiện sự khôn ngoan của người giàu, mua Đất tích trữ khi có dịch Corona

Ý tưởng thể hiện sự khôn ngoan của người giàu, mua Đất tích trữ khi có dịch Corona

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong nền kinh tế, nhiều nơi phải đóng cửa hoặc tuyên bố phá sản. Thay vì giữ lại tiền trong tình hình này, các nhà đầu tư tại Việt Nam hiện nay vẫn tiếp tục tìm kiếm các dự án bất động sản để đầu tư.

Tại Việt Nam, người dân có thói quen tiết kiệm và “tích trữ” từ trước đến nay. Tính trung bình, người dân Việt Nam tiết kiệm hơn 50% thu nhập của mình và quy đổi nó ra thành các tài sản khác nhau để cất giữ. Trong đó, phần lớn là đầu tư vào bất động sản.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có thể nói, mặc dù có những khoảng thời gian thị trường bất động sản đóng băng nhưng không thể phủ nhận nhu cầu tìm mua đất của các nhà đầu tư vẫn có. Do đó, giá đất qua các năm vẫn tăng, dù tăng nhẹ hay tăng ít.

>> Ý tưởng ngân hàng được nhiều người dân chọn gửi tiết kiệm

Tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội, hoạt động mua bán đất hay các dự án bất động sản khác vẫn diễn ra tấp nập mặc cho tình hình dịch đang tác động.

Như chị Tuyết Minh đến từ Hà Nội chia sẻ: theo chị thì đầu tư và tích trữ tài sản vào bất động sản vẫn an toàn hơn trong thời điểm hiện tại. Việc sở hữu đất, giúp chị có thể cho thuê trong thời gian tích trữ để có thêm nguồn thu nhập. Sau 2-3 năm có thể bán để kiếm lời.

Mặc dù giá vàng hiện nay tăng cao, là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn nhưng nói về mức độ an toàn thì vẫn nên chọn bất động sản.

Trả lời