4 Ý tưởng đầu tư tiền nhàn rỗi

4 Ý tưởng đầu tư tiền nhàn rỗi

– Đầu tư vào những vật dụng, đồ dùng của những người nổi tiếng từ xưa. Ví dụ như đầu tư tiền mua những cây guitar của nghệ sĩ nổi tiếng Eric Clapton. Cây guitar Blackie của Eric Clapton đã được đấu giá với giá 959.500 USD vào năm 2004. Nếu bạn sở hữu một trong những cây guitar của nghệ sĩ này và cất giữ nó, theo thời gian giá trị sẽ tăng lên và bạn có thể bán để kiếm tiền.

– Đầu tư tiền mua trái khoán Wimbledon, từ đó tăng khả năng sở hữu những chiếc vé xem giải quần vợt được tổ chức tại đây mỗi năm. Việc được đến Wimbledon xem giải đấu là một việc mà nhiều người mong muốn. Vì thế, bạn có thể bán những chiếc vé lại cho người khác và kiếm tiền. Giai đoạn năm 2021-2025, Wimbledon phát hành khoảng 2.500 trái khoán với giá 80 nghìn bảng anh/1 trái khoán. Bạn có thể cân nhắc về kênh đầu tư này.

>> Ý tưởng trang điểm, cho thuê áo dài chụp ảnh kiếm 2 triệu mỗi ngày

– Đầu tư tiền vào các dự án là sự kết hợp giữa công nghệ và thể thao. Ví dụ như Giám đốc điều hành Tiedemann Advisors – ông Michael Tiedemann đã đầu tư tiền vào một công ty chuyên sản xuất những chiếc áp khoác mỏng có gắn cảm biến có tên là K-Motion, hay công ty chuyên sản xuất video tự động có chức năng ghi lại những hình ảnh trong sự kiện thể thao – Keemotion

– Thị trường thiền tại Mỹ được dự đoán sẽ đạt 2,1 tỷ USD vào năm 2024. Xu hướng áp dụng công nghệ vào thiền đang trở nên phố biến hơn. Bạn có thể dựa vào đó để đầu tư vào các dự án có sự liên kết giữa thiền với công nghệ.

Trả lời