Có từ 2 tỷ-3 tỷ nên đầu tư vào đâu hiệu quả, bền vững

Có từ 2 tỷ-3 tỷ nên đầu tư vào đâu hiệu quả, bền vững

Nếu bạn đang có 2-3 tỷ trong tay, và đó là khoản tiền nhàn rỗi,  không nợ nần thì bạn sẽ chọn đầu tư số tiền này vào đâu để sinh lời?

Các chuyên gia kinh tế đưa ra lời khuyên về việc bạn chọn đầu tư vào đâu nên dựa vào mục tiêu của bản thân, khối tài sản, khả năng chấp nhận rủi ro và độ tuổi của mình. Một số gợi ý đầu tư mà bạn có thể tham khảo như:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Đa dạng hóa danh mục đầu tư: bạn có thể đầu tư vào nhiều cổ phiếu trong dài hạn. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro, nên đầu tư thêm vào vàng và trái phiếu chính phủ.

>> Kinh nghiệm bán Tour cho khách Tây kiếm 20 triệu 1 tháng

– Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản: các chuyên gia chia sẻ đó là bạn nên có một danh mục đầu tư đa dạng như trên trước khi tiếp tục đầu tư vào bất động sản, và không nên dồn hết tài sản của mình vào một hạng mục bất động sản.

– Đầu tư cho tương lai: cách này được nhiều người lựa chọn để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu sớm của mình và thường là họ khó tiết kiệm để dành tiền cho tương lai nên mới chọn cách này. Bạn có thể đầu tư vào các quỹ nghỉ hưu, hay các danh mục dành cho việc nghỉ hưu.

– Đầu tư vào bản thân: nếu bạn đang ở trong giai đoạn thăng tiến sự nghiệp, hãy đầu tư vào bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn. Việc đầu tư vào bản thân gần như không có rủi ro. Bạn vừa có tri thức cho mình, vừa dựa vào đó để kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

Trả lời