Hướng dẫn phát triển kinh doanh đá phong thủy

Nguồn Internet

Đá phong thủy luôn là một cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất vì mang đến sự may mắn cho từng độ tuổi, cung, mạng phù hợp. Đem lại giá trị tinh thần, tâm linh không hề viễn vông hay mê tín, nó giống như việc đặt niềm tin vào đức chúa hay thánh phật. Chính vì thế mà loại hình kinh doanh này chưa bao giờ hết hot có thể kiếm từ 50 triệu/tháng tiền lãi.

Phân biệt thật giả

Vì thị trường đá quý đang càng ngày càng tiềm năng mà các hình thức giả mạo đang càng ngày càng lấn sâu hơn khiến cả những người từng chơi đá cũng khó có thể phân biệt nếu như không có sự giúp đỡ từ các phòng thí nghiệm.

Là một người kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ, thu mua, chế tác từ những nơi cung cấp đá uy tín, chất lượng.

Đá thật thường có hình dạng xù xì nguyên bản, sờ vào có cảm giác rất mát tay, màu sắc không được đồng đều và còn pha lẫn tạp chất. Nếu bạn có thể nhìn thấy những bọt bong bóng li ti bên trong thì có lẽ đá đó là thủy tinh tạo nên.

Màu sắc quá đồng đều và bắt mắt cũng là một loại đá bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Nguồn hàng:

Ở Việt Nam có rất nhiều mỏ đá bạn có thể tìm kiếm và khai thác như mỏ đá thạch anh ở Yên Bái, Đà Nẵng… Tại Châu Âu các loại đá quý cũng được nhập nhiều từ Ấn Độ, Madagasca…

Lưu ý: Giá bán vốn dĩ của các loại đá này không bị thét cao như thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì thế bạn có thể mua đá thô với giá chỉ bằng 1/5 thị trường hiện nay. Và để khách hàng tin tưởng đó còn là một nghệ thuật tạo lòng tin, quảng cáo sẽ nói sau đây.

Nguồn đá đẹp nhất phải kể đến thạch anh hồng Brazil hay Madagasscar. Nhưng tại triển lãm ở Ba Lan, thạch anh hồng được bán với giá từ 9 – 30 PLN (tương đương với khoảng 50 – 180 nghìn VNĐ).

Giá rất rẻ so với thị trường Việt Nam bị đôn cao gấp nhiều lần so với giá trị thực tế của đá.

Vốn đầu tư:

Ở Việt Nam giá thạch anh gần 1kg có giá khoảng 1 triệu đồng. Nhưng tại triển lãm Ba Lan 10kg hốc thạch anh tím chỉ có giá từ 3 triệu. Bạn thậm chí có thể làm ra cả trăm chiếc vòng tay, mặt chuyền với giá bằng phân nửa thị trường hiện nay bạn vẫn có lời.

Mỗi vòng tay hồng, xanh… có giá bán hiện nay khoảng 400 nghìn/vòng có thể do nguồn họ lấy vào vốn dĩ đã cao, nhưng khi bạn biết lấy nguồn hàng giá đầu vào chỉ từ 30 nghìn/vòng bán với giá 150 nghìn/vòng là quá tốt.

Chiến lược kinh doanh

Thị trường quá đại trà, nguồn hàng bạn cần lấy chất lượng, nhưng chất lượng thật sự thấp hơn giá bán hiện nay quá nhiều vô hình chung làm mọi người nghĩ giá trị thật sự không xứng đáng giá tiền. Nghi ngờ chất lượng, nghi ngờ tính tâm linh mà đá mang lại.

Chính vì thế cần có một chiến lược cụ thể để khách hàng hiểu được giá trị thực sự của các loại đá. Bạn phải là người am hiểu về tính chất, chất lượng, giá trị, thật giả của từng loại đá cụ thể để tư vấn cho khách hàng cụ thể.

Viết bài SEO với các từ khóa chính trên các fanpage facebook, website luôn gây được chú ý cho người mua. Ví như: Tại các nước Phương Tây, đá cũng được sử dụng cho mục đích tâm linh, ví dụ như ngồi thiền, hàn gắn luân xa, thanh tẩy năng lượng xấu, mang lại binh an và may mắn…

>>>Kinh doanh đồ phong thủy kiếm 5 triệu trên ngày

“Hãy đặt niềm tin vào một điều gì đó thật sự linh thiêng để lòng vững tin”

“Đá quý, món đồ làm bùa hộ mệnh cho mỗi người, mỗi số mệnh, mỗi cung mạng”

“Bạn nóng tính, bạn bốc đồng hay làm hỏng việc tại sao không thử kiếm về cho mình một loại đá phù hợp khiến tâm bình an hơn, khắc chế được tối đa cái tính nóng như lửa ấy”

Bán đá quý nó cũng giống như việc bạn lan tỏa được lòng tin ở những người vốn dĩ không muốn tin ai, bán lòng tin và người ta mua lòng tin, có thể các loại đá không có giá trị thực sự như người đời luôn nói. Nhưng khiến bạn vững tin rằng, mình nên tin, nên sống tốt, nên lạc quan hơn…

Update các video về sự hiểu biết, giá trị, mang tính nhân văn và sự linh thiêng mà các loại đá sinh nguồn năng lượng mang lại, chi trả cho quảng cáo của google, facebook để tiếp cận đúng lượng người đã đang và sẽ có nhu cầu.

Update liên tục các hình ảnh đẹp, hợp xu thế… Nếu khách hàng không tin vào giá trị thực sự mang đến thì vốn dĩ đeo trang sức bằng đá vẫn tốt hơn các loại đồ gia công, không rõ nguồn gốc mà đúng không?

Trả lời