Muốn kinh doanh bán Quần áo Online lấy hàng ở đâu (Cả Nước)

Muốn kinh doanh bán Quần áo Online lấy hàng ở đâu (Cả Nước)

Quần áo thời trang là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Quần áo là những nhu cầu thiết yếu hằng ngày và mọi người luôn có nhu cầu để sử dụng. Đây cũng là một mặt hàng có mặt nhiều nhất trên kênh bán hàng online. Nhiều người lựa chọn quần áo để bắt đầu việc kinh doanh online của mình. Vậy kinh doanh online quần áo thì nên nhập hàng từ đâu? Câu trả lời sẽ có trong chủ đề phân tích ngày hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết Muốn kinh doanh bán Quần áo Online lấy hàng ở đâu (Cả Nước).

Kinh doanh quần áo online nên nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước

Đây chính là nơi nhập hàng để kinh doanh quần áo online được nhiều người lựa chọn nhất. Vì sự tiện lợi khi bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng xem quần áo, thương lượng giá cả, kiểm tra chất lượng, chọn những sản phẩm mình yêu thích và giá nhập hàng về bán cũng rẻ. Đối với các sản phẩm quần áo ở chợ đầu mối thì bạn nên nhớ rằng giá rẻ và chất lượng trung bình. Phù hợp để bạn kinh doanh hướng đến các khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Bạn nên đi dạo hết các cửa hàng để so sánh giá bán rồi hãy ra quyết định mua hàng tại một cửa hàng cuối cùng. Nên nhập hàng vào một cửa hàng để tạo mối làm ăn quen biết, như vậy những lần sau bạn sẽ nhập hàng với mức giá khuyến mãi hơn. Mặc dù giá bán ở đây rẻ nhưng các tiểu thương vẫn nhìn mặt mà bán cho nên bạn phải cẩn thận về việc chênh lệch giá để đảm bảo mình mua không bị hớ.

Ở Miền Bắc bạn có thể tham khảo một số chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân và các chợ ở cửa khẩu Lạng Sơn. Ở miền Nam bạn nên ghé đến các chợ đầu mối như chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Anh Đông, chợ Bình Tây,… Những mặt hàng quần áo ở đây đa số đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nên nếu bạn không muốn sang tận Trung Quốc nhập hàng thì có thể mua quần áo ở đây về kinh doanh.

Muốn kinh doanh bán quần áo online nên lấy hàng tại các xưởng may

Một gợi ý nữa cho các bạn đang muốn kinh doanh quần áo online đó chính là nhập hàng tại các xưởng may. Có rất nhiều xưởng may quần áo tập trung ở các khu công nghiệp may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh miền Bắc gần Hà Nội. Bạn có thể search thêm trên mạng để tìm thông tin cụ thể nhé. Nhập hàng tại các xưởng may này bạn sẽ được nhập với mức giá gốc nên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với nhập từ trung gian hay ngoài chợ đầu mối. Tuy nhiên, về mẫu mã thì đa số chỉ là những mẫu phổ biến không có gì đặc sắc, chất lượng vải chỉ ở mức trung bình. Ngoài ra, khi nhập hàng tại đây bạn sẽ được yêu cầu nhập hàng với số lượng lớn nên số vốn cần ban đầu sẽ nhiều. Với việc phải nhập hàng với số lượng lớn, chất lượng tạm ổn và mẫu mã thì không nhiều, mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo các nguồn nhập hàng trước rồi hãy lựa chọn nguồn hàng này cuối cùng.

Tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh quần áo online – Nhập hàng từ các shop thời trang, các kênh bán hàng online khác

Trên mạng cũng có rất nhiều cửa hàng ảo kêu gọi cộng tác viên bán quần áo hoặc nhận bỏ sỉ cho những ai có nhu cầu. Bạn có thể lên facebook, google tìm kiếm và nhập hàng từ các kênh bán hàng online và về kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể đến các shop quần áo thời trang để nhập hàng về bán. Giá nhập tại các cửa hàng, shop thời trang quần áo sẽ khá cao so với các nguồn nhập khác. Tuy nhiên bạn sẽ chọn được nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng sẽ tốt hơn so với nhập ở chợ. Nhưng vẫn phải kiểm tra hàng thật kỹ và bạn nên có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng vải để không bị lừa. Vì nhiều shop quần áo cũng nhập hàng từ các chợ đầu mối hoặc xưởng may để kinh doanh và trộn lận với đồ chất lượng để kiếm lời.

>> Kinh doanh quần áo online cần chuẩn bị những gì

Bán quần áo onlien nhập hàng từ đâu? Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử

Trên các kênh thương mại điện tử cũng có rất nhiều người kinh doanh quần áo thời trang. Các sản phẩm trên đây thì đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nhưng chúng ta không thể kiểm chứng chất lượng. Nhiều người cùng sử dụng một hình ảnh để giới thiệu sản phẩm nên rất khó để so sánh về chất lượng và giá bán. Cho nên mình nghĩ rằng bạn nên chỉ tham khảo kênh này và tìm kiếm nguồn hàng ở nơi khác chắc chắn hơn. Nếu không có thì hãy quay về tìm hiểu thêm các sản phẩm quần áo được bán ở trên đây.

Kinh doanh online quần áo tự thiết kế – Nhập hàng từ các cửa hàng tự thiết kế

Bạn cũng có thể kinh doanh online quần áo tự thiết kế của mình. Có hai cách để thực hiện ý tưởng này. Thứ nhất là bạn tự đảm nhận việc thiết kế và may vá để tạo ra các bộ trnag phục và đăng lên bán. Cách làm này sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian, công sức hơn. Vì vậy số lượng quần áo làm ra cũng hạn chế về số lượng, như mỗi kiểu chỉ có một mẫu và giá bán sẽ cao hơn các bộ trang phục khác. Mặc dù số lượng ít nhưng bạn sẽ tạo ra được sự độc đáo và sản phẩm không đụng hàng chỉ có một sẽ khiến khách hàng hài lòng và muốn mua hàng hơn. Tâm lý khách hàng nhiều người không muốn mặc đồ đụng hàng nên bạn có thể hướng đến đối tượng khách hàng này. Cách thứ hai đó là bạn chỉ đảm nhận việc thiết kế, chọn vải và đưa ý tưởng cho một bên khác đảm nhận việc may. Với cách này bạn sẽ thoải mái hơn về tinh thần và thời gian. Sản phẩm sẽ được sản xuất ra với số lượng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nên giá bán sẽ thấp hơn so với bạn tự thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng từ các cửa hàng bán đồ thiết kế để kinh doanh nếu không có kỹ năng thế thiết kế và may vá. Giá nhập hàng những bộ trang phục này sẽ khá cao nên bạn cần chuẩn bị tiền vốn  đủ để duy trì việc kinh doanh.

Nhập hàng từ nước ngoài về kinh doanh quần áo online

Một cách nhập hàng về kinh doanh quần áo online nữa đó chính là nhập hàng từ nước ngoài. Đối với mặt hàng quần áo, có thể nói thị trường Quảng Châu, Trung Quốc và Băng Cóc, Thái Lan là hai thị trường được nhiều người kinh doanh quần áo online lựa chọn đi lấy hàng về bán nhất. Quần áo Quảng Châu có giá rẻ, chất lượng khá ổn, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng người Việt. Tương tự vậy với các quần áo nhập từ Thái Lan, chất lượng vải của Thái Lan rất được khách hàng yêu thích vì sự mềm mại và mát. Bạn có thể trực tiếp sang hai quốc gia này để lấy quần áo về kinh doanh tại các chợ đầu mối lớn ở đây. Nếu chỉ nhập với số lượng ít thì bạn có thể lấy hàng thông qua công ty trung gian, mua hàng trên web bán hàng trực tuyến của hai quốc gia này để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Khi đi lấy hàng về bán quần áo online, bạn nhớ so sánh giá cả tại các nguồn cung cấp, mặc cả giá nhiều nhất có thể, kiểm tra chất lượng vải trước khi nhập về kinh doanh, chọn nơi cung cấp có nhiều mẫu mã – kiểu dáng và hợp xu thế thời trang nhất. Đừng quên hỏi về chính sách chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn, việc vận chuyển, thanh toán, chế độ đổi trả hàng nếu có lỗi sản phẩm,… Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng ưng ý để kinh doanh quần áo online thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Trả lời