Tại sao có người biết cách kiếm tiền online tại nhà? Nhưng bạn làm không được

Tại sao có những người không dám tiêu tiều? Vì kiếm tiền quá khó, tiêu đồng nào xót ruột đồng nấy. Chỉ có bạn mới là người biết rõ nhất những đồng tiền của bạn có được như thế nào. Có tiết dành dụm tiền thì cuộc sống mới càng thiết thực và có cảm giác an toàn hơn.

Kiếm tiền càng khó đồng nghĩa với việc lựa chọn đầu tư tài chính cũng càng khó. Tiền đề để thực hiện nâng cao tốc độ xoay chuyển dòng tiền mặt. Đó là học được nghệ thuật “đốt tiền” và có nhiều kênh để kiếm tiền hơn.

Rất nhiều người không hiểu tiền kiếm được như thế nào? Thực ra tiền bạc là thứ được chuyển đổi từ giá trị. Do vậy, nếu bạn muốn có được nhiều của cải tiền tài hơn nữa. Bạn chỉ cần mang giá trị của mình ra trao đổi với người có tiền là được.

Tóm lại là lấy cái gì để đi trao đổi với người khác? Làm thế nào để khiến bản thân mình có giá trị hơn?

>> Kinh doanh gì năm 2019

>> KINH DOANH TẾT 2019

Ví dụ, trên mạng internet, chỉ cần bạn phóng thích giá trị sẽ có người trả tiền. Có nghĩa là bạn bạn giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề. Đừng chỉ nghĩ tới việc kiếm tiền cho bản thân.

Bạn không có giá trị gì so với người khác. Người khác dựa vào đâu để trả tiền cho bạn? Nói cách khác, sở dĩ bạn nghèo là do giá trị của bạn thấp. Hoặc bạn vốn là người không có chút giá trị nào cả.

Tuy nhiên, đại đa số mọi người đều có giá trị riêng của mình. Quan trọng là bạn có phóng thích nó ra hay không mà thôi.

Ví dụ, có người đi làm thuê, thành thạo powerpoint, lương tháng 8 triệu. Thực ra ngoài số tiền lương cố định mà bạn lĩnh hàng tháng này. Bạn có có thể chia sẻ kinh nghiệm powerpoint của mình lên mạng.

Bạn giỏi không có nghĩa là mọi người cũng giỏi như bạn. Có rất nhiều người muốn học kỹ năng này. Mạng xã hội đang trong thời kỳ chia sẻ lợi nhuận. Nếu như bạn chia sẻ những kỹ năng đó của mình cho mọi người. Họ sẽ học theo bạn.

Mượn trợ lực Internet để giá trị cá nhân của bạn được phóng to gấp chục lần. Từ đó sản sinh ra càng nhiều lợn nhuận hơn. Trước đây khi chưa có kênh và công cụ Internet, nhiều người tài năng không nhận được lợi nhuận tương xứng.

Nhưng trong thời đại Internet di động, ai cũng đều có thể cầm điện thoại lên và kiếm tiền. Ai cũng có thể viết bài, đăng bài, quay MV, ghi âm… Chỉ cần chia sẻ lên diễn đàn là sẽ có người xem. Trong thời đại này, chỉ cần bạn có tuyệt chiêu, chỉ cần bạn đồng ý chia sẻ. Bạn chính là một người thầy.

Tôi từng quen biết với một sinh viên chuyên ngành luật. Ngày nào cậu ấy cũng viết những bài viết liên quan tới kiến thức ngành luật. Sau đó cẩn thận ghi âm lại bằng điện thoại rồi đăng lên các diễn đàn FM. Mỗi kỳ, cậu ấy đều phân tích một ví dụ cụ thể. Sau đó đánh giá nhận xét bằng kiến thức luật pháp của mình.

Vì có rất nhiều người không hiểu về pháp luật. Trong xã hội lại có nhiều thành phần xấu hay hãm hại người khác. Những người không hiểu về luật pháp, thông qua việc học hỏi những kiến thức mà cậu ấy chia sẻ. Hoàn toàn có thể tự tin, sử dụng vũ khí luật pháp để bảo vệ bản thân.

Cậu sinh viên này tận dụng Internet để phóng thích giá trị về kiến thức luật pháp của mình. Một sinh viên đại học biết cách giúp đỡ người khác. Một người biết phóng thích giá trị của mình nên đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt Fans.

Chỉ cần người khác có vấn đề hoặc câu hỏi liên quan tới pháp luật, cậu ấy đều tận tình giải đáp. Sau đó dẫn dắt họ đến với fanpages của mình. Vì cậu ấy thực sự giúp đỡ rất nhiều người giải quyết vấn đề. Nên nhiều người thường phong bì trả thù lao cho cậu ấy.

Lâu dần xây dựng thành một hội nhóm lớn mạnh, có thu phí hội viên. Nhiều người có nhu cầu tình nguyện bỏ tiền để được hỏi và nhờ tư vấn. Bởi đối với họ mà nói, thời gian chờ đợi cũng là một khoản tiền lớn.

>> Những người kinh doanh online, thương mại điện tử thành công, hàng ngày họ học và tìm hiểu những gì để kiếm được nhiều tiền hơn?

Thực ra, hàng ngày các bạn lướt web, đọc bài viết, xem video. Bạn sẽ phát hiện ra rằng, có vô số người chia sẻ giá trị trên mạng. Có người chia sẻ về dưỡng sinh, có người chia sẻ về tình yêu giới tính. Có người chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm làm việc công sở. Có người chia sẻ về giáo dục và gia đình…

Tóm lại, họ không ngừng phóng thích giá trị. Dần dần họ sẽ trở thành thương hiệu trong một lĩnh vực nào đó. Bạn chia sẻ càng nhiều, giao lưu trao đổi cũng sẽ càng nhiều. Và giá trị mà bạn sản sinh ra cũng sẽ càng lớn. Bạn sẽ không ngừng tiến bộ trong lĩnh vực đó, kiến thức của bạn ngày càng tối ưu hóa.

Có người lo lắng rằng, chia sẻ giá trị, có Fans rồi nhưng lại không biết làm cách nào để biến nó thành tiền. Điều này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần có người dùng, có sự tín nhiệm là sẽ kiếm được tiền. Bài viết, video của bạn đều là sản phẩm.

>>  Người nghèo có bản chất thế nào thì sẽ giàu có, bạn có nằm trong số họ?

Bạn có thể xây dựng giáo trình, xây dựng hội nhóm. Tư vấn, bán dịch vụ, gắn kết nguồn tài nguyên với người khác. Hoặc thậm chí bán Fans cho người khác… Đó đều là cách để kiếm tiền.

Có nghĩa là, chỉ cần bạn có Fans, tự nhiên sẽ phát hiện ra rất nhiều nhu cầu. Mỗi nhu cầu đều là một mối làm ăn kiếm tiền. Quan trọng là nếu bạn không chia sẻ, không có Fans. Suốt ngày chỉ ba hoa khoác lác thì sẽ không thể làm nên trò trống gì cả.

Khi mới bắt đầu kinh doanh online, bạn đừng nên nghĩ quá nhiều. Nói trắng ra nó là công việc làm dịch vụ, dẫn dắt người khác chốt đơn. (Bản chất của kinh doanh sản phẩm thực thể cũng chính là bán dịch vụ).

Khi bạn có được đơn hàng đầu tiên, phục vụ khách hàng đầu tiên trên Internet. Bạn sẽ hiểu được kinh doanh online là gì và như thế nào? Sau đó bạn có thể dựa trên cơ sở đó để không ngừng tối ưu hóa, mở rộng, xây dựng hệ thống và thương hiệu.

Bất cứ mô hình hay phương án kinh doanh nào cũng phải học cách kiếm tiền tái canh tác? Thế nào là kiếm tiền tái canh tác? Ví dụ viết bài viết, quay video, đăng bài lặp đi lặp lại nhiều lần…

Tóm lại, bạn phải lặp đi lặp lại không ngừng nghỉ từng bước từng bước một. Khi mới bắt đầu, bước đi không nên quá lớn. Khi bạn liên tục chia sẻ giá trị trong một lĩnh vực nào đó. Bước đầu tiên đó là liên kết khách hàng. Khiến mọi người đều biết rằng bạn đang nghiên cứu về lĩnh vực này.

Hoặc để người khác biết bạn đang làm gì. Những người có giá trị quan giống nhau sẽ phát hiện và tìm thấy bạn. Từ đó sẽ cùng bạn trao đổi và học hỏi.

Trong quá trình trao đổi và học hỏi đó, bạn sẽ phát hiện ra các loại nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sau đó đưa ra phương án có thể giải quyết. Dù bạn bán dịch vụ hay bán hàng hóa. Bản chất đều là những phương pháp hoặc phương án khả thi cụ thể.

Nếu bạn có tuyệt chiêu, đừng nên cả ngày chỉ vun đắp cho bản thân. Nếu bạn có hàng hóa trong tay bạn phải lập tức chia sẻ nó tới mọi người thông qua Internet. Bạn có thể viết bài, quay MV hoặc phát trực tiếp…

Phương pháp biến giá trị thành tiền đơn giản nhất đó là biến kỹ năng của bạn thành bài học để kinh doanh. Có Fans rồi, thông tin quảng bá của bạn sẽ được phát tán khắp nơi. Chỉ cần người khác có nhu cầu, họ sẽ trực tiếp liên hệ và chốt đơn với bạn. Kinh doanh online, đơn giản chỉ có vậy!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng có thể tìm kiến thức kinh doanh với sản phẩm hoặc ý tưởng cụ thể trong ô tìm kiếm trên Bytuong.

 DỊCH VỤ BYTUONG-Liên hệ:

Mr.Adam Lương 0977 286 849

> Thiết kế / thi công cửa hàng; Nội thất văn phòng

Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Hàng, Văn Phòng Bytuong.com

Leave a Reply