6 Cách kiếm tiền nhanh nhất có thể qua mạng online

Cách kiếm tiền online từ việc bán ảnh trên Fotolia

Hiện nay, hầu như mỗi người chúng ta đều sử dụng mạng internet, làm sao để kiếm tiền từ internet. Trong bài viết này Lương sẽ chia sẻ 6 cách kiếm tiền nhanh nhất có thể qua mạng, mà người ta hay gọi là kiếm tiền online.

Thực ra ở Việt Nam kiếm tiền trên mạng mới chỉ bắt đầu được các bạn trẻ khai thác trong 2-3 năm trở lại đây, có thể nói lĩnh vực kiếm tiền này vẫn còn rất tiềm năng, bởi vì mức độ phát triển công nghệ ở nước ta có ít nhiều hạn chế so với những nước Phương Tây, hoặc những nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc.

Thôi, Lương không lan man nữa, vào đề chính luôn.

1, Bán các vật phẩm trong Game

Nói đến cách kiếm tiền nhanh nhất có thể này, Những người chơi Game chân chính và có được nhiều thành tích thông thường sẽ kiếm được khoản tiền tương đối. Những vật phẩm game là thứ quý giá mà mỗi người muốn có, ở mỗi cấp độ Game sẽ có những vật phẩm giá trị ít nhiều khác nhau.

Những Game thủ chơi giỏi hơn, họ có những vật phẩm giá trị và họ có thể mang vật phẩm của mình bán lại với người khác. Ý tưởng kiếm tiền này bất cứ người chơi Game nào cũng đã hiểu cho nên Lương sẽ không nói sâu về cách hoạt động như thế nào.

Giá bán của mỗi vật phẩm Game khác nhau, có những loại vật phẩm mà người chơi khó có thể đạt được trong Game thì giá bán có thể tới 100 triệu, 200 triệu, những loại vật phẩm thông thường thì giá bán 500.000-2.000.000 đồng, tùy thuộc vào loại Game mà bạn chơi và chất lượng của vật phẩm.

Bán vật phẩm từ chơi Game không phải là cách kiếm tiền trên mạng còn mới mẻ, mà đã được được nhiều người thực hiện từ lâu. Tuy nhiên sức hút từ trò chơi giải trí trực tuyến rất lớn, đặc biệt trong xã hội hiện đại, khi mỗi người đều sở hữu các thiết bị chơi game khác nhau, và vì vậy việc kiếm tiền từ bán vật phẩm Game cũng sẽ dễ dàng hơn.

>>  23 “mánh” kiếm tiền khôn ngoan của người kinh doanh

Tuy nhiên để bài bản hơn, bạn nên đầu tư 1 bộ máy tính cây, giá tiền khoảng 9.000.000 VNĐ. Nhưng Lương cũng khuyên bạn, dù bạn chơi Game để kiếm tiền hay giải trí thì cũng cần cân bằng thời gian dành cho Game và thời gian dành cho cuộc sống.

2, Cách kiếm tiền nhanh nhất có thể bằng việc Bán ảnh để kiếm tiền online

Nếu bạn sở hữu những bức ảnh lạ, độc đáo và có giá trị thẩm mỹ cao, bạn có thể đăng lên mạng internet và bán chúng. Có 2 website nổi tiếng để bạn đăng ảnh lên đó bán là: Fotolia và Istockphoto, tuy nhiên do 2 website này có chất lượng cao nên họ sẽ thu một tỷ lệ phần trăm nhỏ nhất định trong đơn hàng giao dịch của bạn.

Đối với những người mua ảnh thì những bức ảnh nghệ thuật đã qua chỉnh sửa không phải là tốt nhất, đối với họ các bức ảnh chân thật và độc đáo sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ khách mua.

Ví dụ, bạn có thể photoshop 1 bức ảnh đã có trên mạng thành 1 bức ảnh khác, khách hàng họ không thích. Nhưng nếu bạn có 1 bức ảnh chất lượng chụp món ăn ngon mà mình vừa chế biến trong gian bếp, loại ảnh này rất được quan tâm và đánh gias cao.

3, Thành lập 1 diễn đàn

Mở diễn đàn hay một website vẫn là ý tưởng kiếm tiền qua mạng hót hiện nay, bạn tạo ra 1 nội dung chất lượng trên diễn đàn của mình, nhằm thu hút sự quan tâm của một số lượng lớn người. Sau đó bạn thương lượng với các doanh nghiệp: “ Tôi sẽ giúp anh quảng bá sản phẩm, và dĩ nhiên anh hãy trả tiền cho tôi”.

Cách này không còn mới cho nên Lương không nói sâu nữa, tuy nhiên nó vẫn là một ý tưởng mang lại những khoản thu khá ổn cho nhiều người hiện nay.

4, Quản lý gian hàng online, website- Cách kiếm tiền nhanh nhất có thể, học sinh cũng có thể làm làm nếu biết một chút về máy tính.

Lương đoán bạn đã từng mua hàng online 1 lần ? và ít nhất khi mua hàng bạn cũng cần phải nói chuyện với nhân viên tư vấn qua điện thoại  hoặc chát inbox, có phải thế không ? Nhân viên giải đáp vấn đề cho bạn sẽ nhận lương từ người thuê họ ( người chủ website bán hàng).

Đối với những gian hàng nhỏ thì không có thiết phải thuê nhân viên, nhưng với các gian hàng online lớn và họ cần sự chuyên nghiệp thì họ cần thuê nhân viên chỉ làm nhiệm vụ quản lý website, giải đáp khách hàng, quảng bá hình ảnh.

Công việc kiếm tiền online này phát triển là bởi vì có quá nhiều gian hàng online , trong khi đó chủ cửa hàng online không thể quản lý hết, hoặc họ muốn dành thời gian để làm việc khác, và họ sẽ thuê bạn. Bạn có thể nhận lương theo tháng, và nên làm quản lý gian hàng cho nhiều công ty khác nhau.

5, Ăn chênh lệnh giá của sản phẩm trên mạng

Đây là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất có thể qua mạng hiệu quả, thậm chí là kiếm tiền chỉ trong 1 ngày. Là cách Trên mạng internet, chúng ta có thể dành thời gian để tìm kiếm những sản phẩm có giá thấp nhất thị trường, chúng ta mua và đăng sản phẩm đó bán trên những website khác với giá cao hơn. Nếu khách hàng lười tìm kiếm hoặc là họ chưa tìm ra website nào bán sản phẩm đó với giá thấp hơn thì họ có thể mua hàng của bạn.

>>  Kiếm được trên 1.8 tỷ mỗi năm từ ý tưởng trên Youtube (nói thì thầm thay vì nói lớn)

6, Review sản phẩm

Review một sản phẩm cho doanh nghiệp cũng giúp bạn kiếm được tiền qua mạng, số tiền bạn kiếm được từ nghề này tương đối cao ( khoảng trên dưới 10 triệu), bằng cách này chúng ta tạo ra 1 website để nói tốt về các loại hàng hóa, nếu có thể bán được sản phẩm bạn được hưởng tỷ lệ phần trăm trên đơn hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *