Ý tưởng các nhà hàng Mỹ sử dụng để trấn an khách hàng, giúp khách an tâm mua hàng

Ý tưởng các nhà hàng Mỹ sử dụng để trấn an khách hàng, giúp khách an tâm mua hàng

Covid-19 đang lan rộng. Tại Mỹ đã xuất hiện nhiều ca nhiễm bệnh. Các nhà hàng, quán café, …đã bắt đầu đưa ra những cách nhằm khiến khách hàng an tâm khi đến những nơi đông người.

– Thương hiệu café nổi tiếng Starbucks đã ra quy định nhân viên phải dọn vệ sinh trong nhà hàng cứ 8 phút 1 lần. Mặc dù chi phí thuê lao động trong thời điểm hiện tại khá cao, nhưng Starbucks vẫn quyết định sẽ thuê thêm để đảm bảo việc vệ sinh nhà hàng luôn được thực hiện đầ đủ. Ngoài ra, những chiếc cốc tái sử dụng đã bị loại bỏ khỏi những quán của thương hiệu café này, nhằm giảm khả năng lây nhiễm bệnh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Những ý tưởng cơ hội kinh doanh kiếm được tiền nhiều trong mùa dịch Corona

– McDonald’s thì chọn cách tích trữ nước rửa tay. Nước khử trùng sẽ được cấp cho nhân viên và khách hàng khi đến mua sản phẩm tại đây. Nhân viên được yêu cầu phải thường xuyên vệ sinh nay nắm cửa, kiosh dùng để đặt món, mặt bàn nơi khách hàng ngồi.

– Hệ thống nhà hàng CapitalSpring yêu cầu nhân viên vệ sinh trong bếp khi có tiếng chuông báo thức vang lên. Quỹ đầu tư này cũng đã ra sẵn quy định để thực hiện khi có nhân viên hoặc khách hàng có triệu chứng ho sốt của dịch. Nếu tình hình căng thẳng hơn, CapitalSpring sẽ chuyển qua việc bán hàng online hoặc bán cho người qua đường.

– Pizza Hut và KFC thực hiện việc giao hàng tận nơi cho khách hàng, nắm bắt tâm lý không muốn đến nơi công cộng của khách hàng.

Trả lời