6 Ý tưởng kinh doanh online thể hiện rõ quan điểm “Kinh doanh không phải thích thì làm, đó là một sự nghiêm túc với thái độ quyết tâm”

6 Ý tưởng kinh doanh online thể hiện rõ quan điểm "Kinh doanh không phải thích thì làm, đó là một sự nghiêm túc với thái độ quyết tâm"

1, Khởi nghiệp kinh doanh không hề đơn giản. Việc lựa chọn đi làm thêm, trải qua nhiều công việc để học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng là rất cần thiết. Giả sử bạn có cơ hội kinh doanh, nhưng chưa có kinh nghiệm hay kỹ năng gì thì việc duy trì hoạt động kinh doanh đó sẽ rất khó.

2, Đừng tự tin rằng làm việc một mình sẽ thành công: mỗi người có một chuyên môn giỏi, khi làm đúng sở trường của mình thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn. Một mình bạn đảm nhiệm nhiều vị trí, khi đó bạn sẽ vừa không có sức, vừa hoàn thành không được 100% mục tiêu đề ra
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> 4 Ý tưởng kiếm trăm triệu mỗi tháng của triệu phú

3, Nên chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm và thị trường hướng tới. Kinh doanh online trở nên rất phổ biến, mặt hàng nào cũng được bày bán, từ đó áp lực cạnh tranh rất lớn. Bạn có thể chọn kinh doanh sản phẩm độc lạ, đặc sản địa phương, hay cung cấp 1 dịch vụ nào đó.

4, Nên chọn cộng sự có cùng chí hướng, mục tiêu và hợp với bạn. Vì quá trình kinh doanh sẽ xảy ra nhiều lần tranh luận, đưa ra những ý kiến khác nhau. Nếu ai cũng cái tôi lớn thì sẽ dẫn đến việc “tan đàn sẻ nghé”

5, Đầu tư và chú trọng đến việc marketing online: sử dụng facebook, xây dựng website bán hàng riêng, tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, chạy quảng cáo…

6, Kinh doanh online cũng cần có quy trình, thứ tự và kế hoạch rõ ràng.

Trả lời