Có 500 triệu, làm gì để kiếm thêm tiền nhanh hiệu quả uy tín bây giờ

Có 500 triệu, làm gì để kiếm thêm tiền nhanh hiệu quả uy tín bây giờ

Nếu bạn có trong tay 500 triệu đồng, bạn sẽ làm gì để có thể giúp mình kiếm được nhiều hơn thế?

Nhiều người sợ gặp rủi ro sẽ chọn gửi tiết kiệm ngân hàng để an toàn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng lãi suất ngân hàng khá thấp nên số tiền lãi bạn kiếm được sẽ rất ít.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đầu tư chứng khoán? Nếu bạn thực sự am hiểu, có kiến thức và thường xuyên theo dõi thị trường chứng khoán thì có thể tham gia vào thị trường này. Nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng nên đầu tư dài hạn để mang lại hiệu quả. Đầu tư lướt sóng rất may rủi và chạy theo thị trường.

>> 5 Kênh kiếm tiền mạnh hợp xu hướng trên thị trường hiện nay

500 triệu đem đầu tư kinh doanh. Với 500 triệu bạn có thể xây dựng các mô hình kinh doanh như mở quán cà phê, shop quần áo thời trang, bán giày dép, kinh doanh mỹ phẩm…. Đối với mô hình quán cà phê, bạn cần lưu ý đó là trung bình một quán cà phê phải duy trì được từ 1 năm đến 1,5 năm mới có thể thu hồi vốn. Vậy trong thời gian đó bạn cần có một nguồn vốn dự phòng đủ lớn để xoay vòng. Thêm nữa, hiện nay mô hình này cạnh tranh rất lớn. Quán cà phê của bạn cần có một ý tưởng độc đáo, concept thiết kế thu hút. Một mặt bằng kinh doanh thuận tiện cũng là yếu tố quan trọng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tốn nhiều chi phí cho khâu thuê mặt bằng…

Có 500 triệu, dù đầu tư vào mảng nào, lĩnh vực nào đều có những rủi ro và cơ hội. Trước khi quyết định, bạn cần nghiên cứu kỹ, chỉ nên đầu tư vào lĩnh vực mình thực sự am hiểu.

Trả lời