Ý tưởng trang điểm, cho thuê áo dài chụp ảnh kiếm 2 triệu mỗi ngày

Ý tưởng trang điểm, cho thuê áo dài chụp ảnh kiếm 2 triệu mỗi ngày

Gần đến Tết, các nẻo đường thi nhau khoác áo mới. Đây cũng là dịp để mọi người lưu giữ lại những hình ảnh đẹp cho một năm mới sắp tới. Nhiều người kéo nhau ra những con phố đã được trang trí sắc vàng, đỏ của Tết; hay chợ hoa để chụp ảnh. Cũng từ đó, dịch vụ cho thuê đồ, trang điểm lên ngôi trong những ngày này.

Chị Trần Ngọc Sông Quê làm nghề trang điểm và cho thuê đồ ở đường mai, thành phố Hồ Chí Minh cho hay, mỗi ngày chị kiếm được khoảng 2 triệu đồng nhờ vào cho khách thuê áo dài với giá khoảng 200.000đ/chiếc và dịch vụ làm đẹp giá khoảng 300.000đ/người.

Ý tưởng kiếm tiền thời vụ này không nhất thiết chỉ thực hiện vào dịp Tết mà chúng ta có thể mở rộng ra nhiều dịp lễ quanh năm. Ví dụ như Giáng sinh, Halloween…

Tùy theo nội dung của mỗi ngày lễ mà chúng ta chuẩn bị những món phụ kiện cần thiết để phục vụ nhu cầu khách hàng.

>> Cách người giàu trên thế giới nói về câu trả lời cho “Làm thế nào tiền đẻ ra tiền?”

Ví như ngày Halloween thì bạn nên cung cấp những bộ trang phục như  bí đỏ, ma cà rồng, phù thủy,… và hóa trang theo concept kinh dị để phù hợp với ngày này.

Còn Giáng Sinh thì chúng ta có thể cung cấp dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel, bà chúa Tuyết, tuần lộc hay bán thêm kẹp tóc sừng tuần lộc.

Mặc dù chỉ là ý tưởng kiếm tiền thời vụ nhưng như chị Quê làm trong dịp Tết này, mỗi ngày bạn có thể kiếm được trung bình 2 triệu đồng. Do đó, đừng bỏ qua những ý tưởng kiếm tiền nhỏ mỗi dịp này nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *