Những Kênh và cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao - BYTUONG

Những Kênh và cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao

Những Kênh và cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao
Khi bạn có một khoản tiền lớn thì nên tham gia vào các kênh đầu tư để tiền sinh ra nhiều tiền. Một số kênh được nhiều người đầu tư nhất hiện nay như gửi tiền qua ngân hàng để có lãi suất, đầu tư chứng khoán, mua ngoại tệ như USD, vàng; hoặc đầu tư vào thị trường bất động sản; kinh doanh buôn bán, sản xuất.v.v. Đầu tư vào kênh nào cũng sinh ra lợi nhuận hấp dẫn, tuy nhiên cũng có rủi ro không kém. Vì thế bạn phải am hiểu thật kỹ kênh đầu tư mình muốn tham gia và cẩn thận khi đầu tư!

Bạn hãy dành chút thời gian đọc bài viết phân tích về những kênh và cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao của bytuong.com dưới đây để nắm rõ thông tin nhé!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu một số kênh đầu tư thu hút nhiều người tham gia hiện nay

Tìm hiểu thêm

1, Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Đối với những người có một khoản tiền tiết kiệm lớn không có nhu cầu đầu tư kinh doanh và cũng không muốn để nhà hoặc mang thêm bên người sợ không an toàn. Vậy thì hãy gửi ngân hàng, đây là kênh đầu tư an toàn giúp bạn tăng thêm thêm tiền và bạn có thể rút bất cứ khi nào mình muốn.

Hiện tại, các ngân hàng trong nước áp dụng 2 hình thức gửi tiền tiết kiệm, đó là gửi tiền gửi có kỳ hạn và không có kỳ hạn. Thời gian gần đây một số ngân hàng hiện nay áp dụng mức lãi suất lên đến 8,6%/năm ở các kỳ hạn trên 24 tháng.

2, Đầu tư vào ngoại tệ, vàng

Ngoài gửi tiết kiệm thì người Việt còn có thói quen tích trữ ngoại tệ (USD, EURO), vàng. Theo quan niệm của mọi người thì vàng, ngoại tệ có giá trị theo thời gian. Đây cũng là kênh đầu tư an toàn, không lo sợ mất mát. Tuy nhiên, việc đầu tư ngoại tệ, vàng lãi cực thấp, nếu bạn muốn có lãi suất cao hơn thì nên chuyển sang các kênh đầu tư khác.

3, Đầu tư chứng khoán

Theo một số chuyên gia thị trường chứng khoán đánh giá rằng việc đầu tư vào kênh chứng khoán có cơ may thu được lợi nhuận rất cao, có khi vượt hơn 50% so với số tiền bạn đầu tư. Nhưng bên cạnh đó thì xác suất rủi ro đi kèm cũng thiếu ổn định, bởi loại hình này thay đổi thất thường tăng nhanh và giảm cũng nhanh qua từng phiên, ngày, không hề được dự báo trước.

Nếu bạn muốn tham gia kênh đầu tư chứng khoán thì cần phải có kiến thức vững thông tin về các doanh nghiệp, am hiểu, nắm rõ thông tin như thị trường Việt Nam, có gan chấp nhận may rủi.

>>Cách đầu tư tiền thông minh khi có ít-Mẹo đầu tư

4, Đầu tư bất động sản

So với kênh đầu tư chứng khoán, thì đầu tư vào bất động sản có khả quan hơn rất nhiều, lời lãi cũng rất cao, nhưng điều quan trọng là bạn có nhận định đúng, tầm nhìn xa để đầu tư cho chính xác. Để đầu tư kênh bất động sản bạn cần phải có số vốn tương đối lớn.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt chao đảo bởi nhiều thông tin không chính xác đánh lừa người đầu tư dẫn đến việc lỗ cũng nhiều, cụ thể là những người môi giới giới thiệu địa điểm, dự án đất chết, những dự án tiềm năng ảo đánh lừa người mua, dẫn đến thô lỗ.

Vì vậy, khi đầu tư vào bất động sản bạn cần kiểm chứng nguồn tin chính xác,  theo dõi tình hình biến động của thị trường qua từng ngày, tìm các chủ đầu tư uy tín, nhanh nhạy trong việc mua và bán.

5, Đầu tư vào kênh kinh doanh

Nếu bạn cảm thấy các kênh đầu tư trên lãi ít hoặc không thuộc sở trường của bạn, vậy thì hãy dùng số tiền tích góp được đầu tư vào kinh doanh, đây là cách đầu tư trí tuệ và đã có nhiều người thành công về lĩnh vực này. Cụ thể, quý khách cần nghĩ ra ý tưởng kinh doanh, chiến lược và kế hoạch thực hiện. Việc đầu tư vào kinh doanh mang lợi nhuận lâu dài, thu hồi lại vốn có khả năng nhanh. Vì vậy, nếu bạn yêu thích con đường kinh doanh thì đừng ngại dùng số tiền mình đang có để đầu tư mở một cửa hàng cà phê, cơ sở sản xuất rau sạch, nông trại, …

Cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao

Đầu tư lãi kép sinh lợi nhuận rất cao, với những người có nguồn thu nhập tương đối mỗi tháng thì nên nắm rõ cách đầu tư lãi kép để có số tiền khủng như ý muốn. Cụ thể, chúng ta có thể hiểu nôm na “lãi suất kép” hay còn gọi là “lãi mẹ đẻ ra lãi con”, cụ thể rằng khi bạn nhận tiền lãi từ kênh đầu tư đó , lấy số tiền này đầu tư tiếp vào kênh đó hoặc kênh đầu tư khác để tiếp tục nhận tiếp tiền lãi có giá trị cao hơn. Ví dụ một số cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao, bạn tham khảo vài mô hình dưới đây:

– Khi bạn chọn cách gửi tiền ngân hàng, thì khi nhận được tiền lãi xuất, bạn có dùng nguồn tiền lãi nhập vào số vốn đang có để sinh ra lãi xuất tiếp tục. Tương tự với cách đầu tư cho kênh chứng khoán, bất động sản cũng vậy.

– Ngoài ra, về kênh đầu tư kinh doanh, người kinh doanh hàng hóa hay mở cửa hàng có thể lấy số tiền lãi tích lũy được nhập hàng số lượng lớn hơn; hoặc dùng tiền lãi mở thêm chi nhánh nữa để “tiền đẻ ra tiền”, nguồn lợi nhuận từ đồng tiền vốn ban đầu tặng lên gấp nhiều lần.

Qua bài viết phân tích “Những Kênh và cách đầu tư lãi suất kép sinh lợi nhuận cao” chắc hẳn đã giúp quý khách am hiểu về các cách đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn. Hãy mau chóng nghĩ ra ý tưởng, cách đầu tư khôn ngoan để nguồn tiền của bạn tiếp tục sinh ra tiền hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via