Tại sao không phải là ý tưởng kinh doanh độc đáo thế này nhỉ?

Bạn vẫn đang còn đau đầu về ngành nghề khởi nghiệp kinh doanh sao? Chỉ cần một chiếc xe điện bán hàng ăn vặt là có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng.

Nó giống như một chiếc xe bán đồ ăn vặt thông thường khác. Nó có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi. Đồ ăn vặt nào hot, bán chạy thì sẽ kinh doanh. Nó không giống như những cửa hàng ăn vặt cố định. Nó được mệnh danh là “Sứ giả đồ ăn ngon”.

Đối với nhiều người kinh doanh khởi nghiệp nhỏ lẻ ít vốn mà nói, chi phí và rủi ro luôn phải xem xét hàng đầu. Cá nhân kinh doanh xe bán hàng đích thị là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Xe điện bán đồ ăn vặt chắc chắn sẽ chuyên nghiệp, tiện lợi và vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại xe thông thường khác. Một số xe bán hàng phổ thông, đồ ăn rất ngon nhưng nhiều người lại không muốn ăn. Lý do là bởi vấn đề vệ sinh không được đảm bảo.

Còn xe điện bán đồ ăn vặt lại khác. Bề ngoài giống như một ngôi nhà bằng xe di động. Có thể lắp đặt các loại thiết bị chế biến và bày biện đồ ăn. Nó rất chú trọng tới điều kiện vệ sinh. Bên trong thông thoáng, sáng sủa. Người bán hàng sẽ đứng ở trong đó để chế biến và bán hàng.

Một xe bán đồ ăn vặt cố định, khi định giá bán sẽ phải xem xét tới tình hình của người tiêu dùng địa phương. Nếu giá bán quá thấp, người kinh doanh sẽ bị thua lỗ. Nếu giá quá cao, người tiêu dùng sẽ cảm thấy không đáng. Gây khó khăn trong vấn đề kinh doanh.

Còn xe điện bán hàng ăn vặt lại khác. Nó hoàn toàn không phải suy nghĩ tới vấn đề trên. Bởi nó có thể di chuyển tùy ý.  Do vậy giá bán sẽ không ngừng thay đổi.

Ví dụ như bán mỳ pa-tê ở nông thôn bán 10k/chiếc, còn ở thành phố có thể bán 15k/chiếc. Người tiêu dùng cũng sẽ không nghi ngờ gì về điều này.

Bởi giá bán ở thành phố vốn đã cao như vậy. Đó là quan niệm đã được nhiều người thừa nhận và chấp nhận.

>> 6 mặt hàng dễ kinh doanh kiếm ngay chục triệu nhanh gọn

Một tính năng quan trọng nữa của xe điện bán hàng ăn vặt đó là tập trung đủ các loại đồ ăn vặt lại với nhau. Có thể bán đồ uống, đồ nướng, bánh rán, hạt dẻ, các loại bánh ngọt…Là nơi hội tụ của các loại đồ ăn vặt ngon nổi tiếng.

Xe bán đồ ăn vặt đa phần đều là kinh doanh nhượng quyền. Doanh nghiệp nhượng quyền sẽ cung cấp thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật.

Theo các báo cáo điều tra tình hình kinh doanh có liên quan, 80-90% mô hình kinh doanh này có tình trạng kinh doanh tốt. Chỉ có một số ít những người kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoặc do ảnh hưởng tâm lý mới bị thất bại.

Rất nhiều người cảm thấy kỳ lạ trước sự ra đời của mô hình kinh doanh xe điện bán hàng ăn vặt. Thậm chí còn nghi ngờ về tính năng của nó. Nhưng khi nó ngày càng trở nên hot và phổ biến thì nhiều người lại do dự: “Nhiều xe điện bán hàng ăn vặt như thế, liệu có thể kiếm được tiền không?”

Bất cứ ngành nghề kinh doanh nào đều cần phải có một quá trình kể từ khi ra đời  cho tới khi trưởng thành. Xe điện bán hàng ăn vặt đa năng đã trụ được trước thử thách của thị trường.

Từ mức độ nhu cầu cho thấy, nó sẽ không bao giờ rút lui khỏi thị trường kinh doanh. Hơn nữa sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Nếu muốn kinh doanh đừng nên chần chừ hay do dự gì nữa. Nhanh chóng gia nhập thôi các bạn!

Trả lời