Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi's cho nam - BYTUONG

Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi’s cho nam
Levi’s (Levi’s) là thương hiệu quần áo jean nổi tiếng của Mỹ. Với tư cách là “người khai sinh” ra quần jean, nó tượng trưng cho sự hoang dã, mạnh mẽ, nổi loạn và tinh thần của những người tiên phong Mỹ. Năm 1853, doanh nhân trẻ người Do Thái Levi Strauss đã cố gắng giải quyết đống vải bạt tồn đọng và làm một lô quần dài cạp thấp, ống thẳng, bó sát hông. Rồi bán chúng cho các công nhân khai thác vàng ở San Francisco.

Vì loại quần này chắc và bền hơn quần vải cotton nên chúng rất được ưa chuộng. Năm 1871, Levi Strauss xin cấp bằng sáng chế cho quần jean của mình và chính thức thành lập công ty Levi’s. Sau này phát triển thành công ty quốc tế, sản phẩm của ông lan rộng khắp thế giới. Trải qua một thế kỷ rưỡi làm mưa làm gió, nó đã lan rộng từ nước Mỹ ra thế giới. Và trở thành thương hiệu quần áo được cả nam giới, phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới chấp nhận.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi’s cho nam.

Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi’s cho nam

1, Levis 501

Levis 501 là kiểu quần jean có lịch sử lâu đời nhất. Cũng là kiểu quần kinh điển nhất của LEVIS trong một thế kỷ. Nó đã trở thành một đại từ chỉ quần jean của Levi’s. Quần ống thẳng hơi nhỏ của 501 được thiết kế với phần cạp ở giữa. Phần chân được xẻ hơi rộng để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với hầu hết các dáng người. Thiết kế hàng cúc phía trước mang tính biểu tượng của 501 là do quần jean có khóa kéo xuất hiện hơn hai thập kỷ sau sự ra đời của 501. Ngoài những mẫu cổ điển và nguyên bản, Levi’s 501 còn có những phiên bản ống bó khác.

2, Levis 502

Levis 502 là kiểu quần ống thẳng kinh điển, tương tự như 501, có khóa kéo. Nó cũng có thể được coi là một phiên bản eo thấp của 501.

Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi’s cho nam

3, Levis 503

Levis 503 là loại quẩn rộng ống đứng. So với 501 thì chân quần của 503 rộng hơn, thoải mái hơn, phù hợp với những người có dáng đù to. Hoặc những người thích mặc theo phong cách híp hốp đường phố.

>> Kiểu Size XS của hãng Zara mặc cho người bao nhiêu Kg

4, Levis 505

Levis 505 là loại quần có đường cắt thẳng giữa eo, có khóa kéo ở phía trước. Dành cho người mập hoặc người thích mặc rộng. Là mẫu quần có phần mông, đùi và bắp chân đều rộng hơn hẳn so với phom cổ điển 501. Ống chân quần, phom cổ điển 501 là 16 inch còn 505 là 16.5 inch, rộng 42cm. Mặc rất thoải mái và được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là chiếc quần jean co giãn đầu tiên của Levis.

Thông tin đầy đủ về các size quần jean Levi’s cho nam

5, Levis 508

Kiểu dáng ôm vừa vặn, cạp trễ, có khóa kéo, dễ phối đồ. Phần chân và hông của 508 được cắt rộng để tập trung vào sự thoải mái. Còn kiểu quần cắt vừa vặn, ôm chân và hạ eo phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Cũng có tính đến sự thoải mái và nhu cầu thời trang của người hiện đại, cũng phù hợp với những người có đôi chân to thô.

6, Levis 510

Phiên bản 510 này là dáng skinny, cạp trễ, đùi và hông rất nhỏ. Có thể nói là từ hông xuống đầu gối đến mắt cá chân đều rất ôm sát. Nó phù hợp cho những người gầy và rất gầy. Nếu là nam giới mặc thì phải là người cực gầy. Nếu không thì khuyên bạn không nên mặc dáng quần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via