Có cách nào để xem tin nhắn fb qua gmail hay không - BYTUONG

Có cách nào để xem tin nhắn fb qua gmail hay không

Năm 2011, Facebook bắt đầu chỉ gửi những thông báo quan trọng nhất qua email. Nhằm mục đích nỗ lực giảm thiểu tình trạng quá tải hộp thư đến của người dùng.

Các thông báo “quan trọng” bao gồm thẻ ảnh, thông báo bảo mật, thanh toán và quyền riêng tư. Sự thay đổi này đã giúp người dùng không phải nhận nhận hàng trăm email hàng ngày từ Facebook.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thế nhưng, nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể muốn tiếp tục nhận những email đó. Bởi việc kiểm tra hộp thư đến của bạn dễ dàng hơn đăng nhập vào Facebook. Vậy làm thế nào để xem tin nhắn fb qua gmail? Có cách nào để xem tin nhắn fb qua gmail hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có cách nào để xem tin nhắn fb qua gmail hay không

Để xem được tin nhắn fb qua gmail, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Rồi nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấp vào “Cài đặt tài khoản”. Chọn “thông báo” trong ngăn điều hướng bên trái. Rồi bỏ chọn dấu tích trong ô bên cạnh “tần suất email”. Để cho phép hầu hết tất cả các thông báo được gửi đến địa chỉ email cá nhân của bạn.

Bước 3: Cuộn xuống phần “tất cả thông báo”, rồi nhấp vào “Chỉnh sửa” bên cạnh Facebook. Đảm bảo có dấu tích bên cạnh ô “gửi tin nhắn cho bạn”. Để nhận email mỗi khi bạn bè gửi tin nhắn cho bạn. Nếu muốn, hãy thay đổi các tùy chọn còn lại, chẳng hạn như “bài đăng trên tường của bạn” hoặc “thêm bạn làm bạn” để nhận các bản cập nhật bổ sung.

Bước 4: Nhấp vào “lưu thay đổi” là được.

>> Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook

Cách để đặt lại Email trong Facebook

Để thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Facebook trong trình duyệt Web của bạn rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấp vào liên kết hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Nhấp vào mục “giới thiệu”.

Bước 4: Nhấp vào nút “chỉnh sửa” trong mục “thông tin liên hệ”.

Bước 5: Nhấp vào liên kết “thêm hoặc xóa Email”.

Bước 6: Nhấp vào liên kết “thêm một email khác”.

Bước 7: Nhập địa chỉ email mới vào mục “nhập Email mới”. Nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô “mật khẩu” rồi nhấp vào nút “lưu thay đổi”. Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mới.

Bước 8: Kiểm tra tài khoản email mới và mở email xác nhận. Nhấp vào liên kết xác nhận để thêm địa chỉ email vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 9: Nhấp vào nút “chỉnh sửa” trong phần “Email”.

Bước 10: Chọn hình bong bóng bên cạnh địa chỉ email mới. Nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô “nhập mật khẩu” và nhấp vào nút “lưu thay đổi”.

Bước 11: Nhấp vào nút “chỉnh sửa” trong phần “Email”.

Bước 12: Nhấp vào nút “Xóa” bên cạnh địa chỉ email cũ. Nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô “nhập mật khẩu” và nhấp vào nút “lưu thay đổi”.

Tổng kết

Bạn có thể xem lại tin nhắn FB qua gmail bằng cách cài đặt tin nhắn gửi về gmail trên Facebook. Và bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ gmail để nhận tin nhắn từ trang FB cá nhân của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via