Xử lý thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ - BYTUONG

Xử lý thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ

Mua hàng trên mạng là trào lưu phổ biến hiện nay. Nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà địa chỉ nhận hàng có sự thay đổi không có định. Đôi lúc bạn mua hàng xong rồi mới phát hiện mình điền sai địa chỉ. Hàng hóa lại đang ở trạng thái “giao hàng”. Vậy phải làm thế nào để sửa địa chỉ? Xử lý như thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xử lý thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ

Nếu không may điền nhầm địa chỉ, đừng lo lắng. Nhiều người phải đợi đến khi nhân viên giao hàng gọi điện mới biết mình ghi nhầm địa chỉ. Vậy phải làm như thế nào? Đầu tiên hãy liên hệ với người bán hàng, nói rõ tình hình. Thông thường, bên bán hàng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu như gặp được bên bán hàng có thái độ phục vụ tốt, chứng tỏ bạn là người rất may mắn. Bạn có thể làm theo chỉ thị của họ. Gửi địa chỉ sau khi đã sửa cộng với họ tên và số điện thoại của bạn cho người bán. Đôi khi việc sửa địa chỉ chưa chắc đã được. Đối với những gói hàng sai địa chỉ mà không sửa được, sẽ gửi lại cho bên bán với lý do từ chối nhận. Hoặc đặt mua lại đơn hàng là được.

Sau khi gửi địa chỉ xong, nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn liên hệ với công ty chyển phát nhanh để sửa địa chỉ.

Sau đó, nếu bạn vẫn cảm thấy không yên tâm, bạn có thể liên hệ với công ty chuyển phát nhanh để xác nhận lại.

Sau khi sửa địa chỉ xong, bạn chỉ cần đợi bên chuyển phát nhanh gửi lại hàng cho bạn theo địa chỉ mới là được.

Lưu ý: Ngay cả khi hàng hóa ở trong trạng thái đang giao hàng thì bạn vẫn có thể thay đổi được địa chỉ. Nhưng nhớ là bạn nhất định phải làm theo các bước của người bán hàng.

>> Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee (cách Review hàng trên Shopee)

Xử lý thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ

Điện thoại là thiết bị xử lý thông minh trong cuộc sống hiện nay của chúng ta. Nó có thể giúp chúng ta thực hiện được rất nhiều việc khác nhau. Vậy bạn có biết cách xử lý như thế nào khi đặt hàng Shopee, Taobao, Alibaba nhầm địa chỉ trên điện thoại không? Hãy làm theo các bước dưới dây của chúng tôi.

Bước 1: Mở điện thoại thông minh của bạn lên, trong giao diện màn hình chính tìm đến ứng dụng mua hàng trực tuyến (Shopee, Taobao, Alibaba). Sau đó nhấp chọn để vào ứng dụng.

Bước 2: Nhấp vào “tôi” ở góc dưới bên phải, nhấp vào “chờ giao hàng”. Sau đó chọn mặt hàng đã đặt và đang chờ giao hàng.

Bước 3: Vào giao diện tiếp theo, nhấp vào “dịch vụ khách hàng Logistics” ở góc trên bên phải. Chọn địa chỉ nhận hàng mà bạn muốn sửa và số điện thoại và mục “tôi muốn hỏi”.

Bước 4: Sau khi nhận được câu trả lời từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Quay lại giao diện “chờ giao hàng”. Nhập chọn “kiểm tra Logistics”. Vào giao diện mới rồi kéo xuống tìm đến mục liên hệ với người bán hàng.

Bước 5: Mở hộp thoại trò chuyện với người bán. Hỏi người bán xem bạn có thể sửa địa chỉ nhận hàng hay không. Đợi người bán xác nhận trả lời. Rồi gửi địa chỉ mới cho người bán.

Bước 6: Nếu người bán không thể sửa địa chỉ nhận hàng. Bạn có thể chọn “kéo dài thời gian nhận hàng”. Rồi liên hệ với nhân viên giao hàng để thay đổi địa chỉ nhận hàng.

Trả lời

Share via