Chọn người tuổi nào thì hợp để mở hàng cho người tuổi Kỷ Mão - BYTUONG

Chọn người tuổi nào thì hợp để mở hàng cho người tuổi Kỷ Mão

Mão là con giáp đứng vị trí thứ tư trong số 12 con giáp. Trong số 12 con giáp đó, bạn có biết con giáp nào hợp tài với tuổi mão không? Chọn người tuổi nào thì hợp để mở hàng cho người tuổi Kỷ Mão? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chọn người tuổi nào thì hợp để mở hàng cho người tuổi Kỷ Mão

Người tuổi mão hợp tài với người tuổi nào

Người tuổi mão hợp tài với người tuổi hợi, tuổi mùi, tuổi tuất. Bởi người tuổi hợi (lợn), tuổi mão (mèo), tuổi mùi (dê) là địa chi tam hợp, là hợp mộc cục. Tuổi mão (mèo) với tuổi tuất (chó) là địa chi lục hợp. Kết bạn cộng sự đều may mắn. Tất cả những người nam mệnh nữ mệnh kết hôn nằm trong địa chi tam hợp, lục hợp đều thuộc thượng thượng hôn. Tức là vô cùng may mắn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Người tuổi mão lục hợp với người tuổi tuất. Nên tốt nhất tìm đối tượng nên tìm người tuổi tuất. Đây là được gọi là sự kết hợp hoàn hảo trong hôn nhân.

Thứ hai, người tuổi mão tam hợp với người tuổi hợi, người tuổi mùi. Nên cũng có thể tìm đối tượng kết hôn là người tuổi hợi và người tuổi mùi.

Người tuổi mão tương xung với người tuổi dậu (gà). Do vậy kỵ nhất là tìm đối tượng tuổi dậu. Đây được coi là hạ hạ đẳng trong hôn nhân. Người tuổi mão và người tuổi tý (chuột) có yếu tố tương hình. Do vậy, cũng không nên tìm đối tượng là người tuổi tý. Đây được coi là hạ đẳng trong hôn nhân.

Người tuổi mão còn tương lại với người tuổi thìn (rồng). Do vậy cũng không nên tìm đối tượng là người tuổi thìn. Đây được coi là trung hạ đẳng trong hôn nhân.

>> Tuổi Đinh Mão khai trương mở cửa hàng thì nên chọn tuổi nào hợp mệnh

Chọn người tuổi nào thì hợp để mở hàng cho người tuổi Kỷ Mão

Người tuổi mão kết hợp với những người tuổi khác thì như thế nào?

Người tuổi mão và người tuổi tỵ: không nên hợp tác, người tuổi mão hợp tác với người tuổi tỵ thì đầu học kinh doanh sẽ bị mất đi hoàn toàn.

Người tuổi mão và người tuổi sửu: hợp tác không ăn ý, hai bên lợi dụng lẫn nhau. Không tin tưởng lẫn nhau, cuối cùng dẫn tới việc phá vỡ mối quan hệ hợp tác.

Người tuổi mão và người tuổi dần: hợp tác khả thi, hai bên tin tưởng lẫn nhau. Người tuổi mão có thể giúp người tuổi dần hoàn thành rất nhiều việc lớn. Nhưng người tuổi mão phải nên cẩn thận với tính cách quá đỗi mãnh liệt của người tuổi dần.

Người tuổi mão với người tuổi mão: hợp tác vui vẻ, nhất là khi hợp tác mở một cửa hàng chơ đồ cổ. Hoặc mở văn phòng luật sư…

Người tuổi mão với người tuổi thìn: là người cộng tác tốt của nhau. Người tuổi mão sẽ đưa ra chủ ý cho người tuổi thìn. Đồng thời cũng sẽ cung cấp rất nhiều ý kiến quý báu cho người tuổi thìn.

Người tuổi mão và người tuổi tỵ: có thể hợp tác, nhưng nếu muốn thành công thì phải làm nhiều và bớt nói suông.

Người tuổi mão và người tuổi ngọ: nên hợp tác, người tuổi ngọ là người làm thật ăn thật có sức sống dồi dào. Người tuổi ngọ mặc dù có thể chăm sóc tới người tuổi mão. Nhưng người tuổi mão nên bớt làm trò xấu, bởi làm điều xấu dễ gây tổn hại tới cả hai.

Trả lời

Share via