Chi phí nhượng quyền kiếm tiền của 7 Chuỗi Cafe nổi bật thị trường hiện nay

Chi phí nhượng quyền kiếm tiền của 7 Chuỗi Cafe nổi bật thị trường hiện nay

Nhượng quyền là mô hình kinh doanh rất phổ biến, đặc biệt là trong ý tưởng kinh doanh quán cà phê. Chúng ta sẽ cùng xem xem những chuỗi Café nổi bật tại Việt Nam hiện nay có chi phí nhượng quyền là bao nhiêu:

– Highlands Coffee nằm ở phân khúc cao nên họ đã đưa ra các yêu cầu trong chính sách nhượng quyền của mình khá cao. Phí nhượng quyền: 7%/tháng; Phí quản lý 5%/tháng; Chi phí đầu tư dự tính khoảng 4-5 tỷ đồng




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

-Cộng cà phê đưa ra chính sách nhượng quyền khác nhau ở mỗi vùng miền. Nhưng chung là sẽ tính phí nhượng quyền mỗi tháng theo % tổng doanh thu của tháng đó.

– E-Coffee là một chuỗi cà phê thuộc Trung Nguyên. Phí nhượng quyền=0 vì Trung Nguyên đang muốn mở rộng quy mô kinh doanh của chuỗi này. Vốn đầu tư ban đầu có ba gói: 65 triệu đồng, 120 triệu đồng và 175 triệu đồng.

– Milano Coffee ra đời vào cuối năm 2011, đến nay đã có hơn 1.000 cửa hàng trên cả nước. Vốn đầu tư khoảng 90-100 triệu đồng.

>> Tận dụng mạng Internet để chia sẻ kiến thức với mọi người, Kế hoạch của cô ấy giúp mình bước chân vào giới nhà giàu từ thân phận một người nghèo

– Ra đời năm 2013 đó là chuỗi cà phê Viva Star. Chi phí nhượng quyền: 160 triệu đồng (5 năm) và tính thêm 5% từ lợi nhuận mỗi tháng; Vốn đầu tư ban đầu khoảng hơn 1 tỷ đồng.

– Napoli Coffee được ra đời từ năm 1995, với 2.000 cửa hàng cả trong và ngoài nước. Phí nhượng quyền là 70 triệu cho 3 năm và vốn đầu tư cần có là 500 triệu đồng.

– Thương hiệu cà phê hướng đến đối tượng mang đi – Effoc với phí nhượng quyền 240 triệu đồng (1 lần) và chi phí đầu tư cần 500 triệu đồng -1,5 tỷ đồng.

Trả lời