Home » 20 tuổi quản lý 6 nhân viên, tận dụng Facebook tạo nên mô hình khởi nghiệp làm giàu

20 tuổi quản lý 6 nhân viên, tận dụng Facebook tạo nên mô hình khởi nghiệp làm giàu

20 tuổi quản lý 6 nhân viên, tận dụng Facebook tạo nên mô hình khởi nghiệp làm giàu

Đây là câu chuyện về cô chủ nhỏ của quán Tre Xanh. Cách kiếm tiền của cô chủ nhỏ chính là tận dụng khả năng chém gió của mình trên facebook.

Hiện page của Quán Tre Xanh có hơn 1.000 fan ruột. Cứ vào khoảng 10h đêm mỗi ngày, cô chủ nhỏ lại online và đăng những bức hình nấu một món ăn hấp dẫn nào đó, đi kèm là những caption hết sức gần gũi để đưa ra gợi ý cho mọi người cùng thưởng thức.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mỗi câu caption đều bắt đầu bằng :”Cả nhà ơi…” khiến người đọc cảm thấy thân quen và muốn đến quán thưởng thức ngay. Cô chủ nhỏ cũng đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh để sao cho món ăn trên hình hấp dẫn được khách hàng.

>> Cô gái mở 4 Trung tâm tiếng Anh, 1 nhà hàng Pizza, các quán ăn thu nhập 200 triệu 1 tháng

Bí quyết của cô chủ nhỏ quán Tre Xanh đó chính là nhờ vào sự viral và truyền miệng nhau trên facebook. Bạn phải làm sao đó để khách hàng tự chủ động giới thiệu website, page bán hàng của bạn cho những người khác thì mới thành công. Đồng thời, một bí quyết nữa của cô chủ nhỏ đó chính là cách giới thiệu món ăn thông qua mỗi caption rất dễ thương, chân thật mới giúp cho nhiều người yêu quý quán như vậy.

Được biết cô chủ nhỏ khởi nghiệp từ năm 18 tuổi, đến nay quán Tre Xanh đã có 2 năm kinh doanh, và có 6 nhân viên. Cô chủ nhỏ vừa làm chủ, làm nhân viên, làm kế toán, và cả đầu bếp.

Biết cách tận dụng facebook, cô chủ nhỏ này đã giúp cho mô hình kinh doanh của mình ngày càng phát triển hơn.

Trả lời