Sức mạnh to lớn tiềm ẩn phía sau mỗi nụ cười mà không phải ai cũng biết

Mỉm cười là một sự lựa chọn. Vui vẻ, hạnh phúc cũng là một sự lựa chọn. Bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn muốn sống như thế nào? Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

Bị người khác cướp chỗ đỗ xe. Bị người khác va phải. Bị người khác đổ cà-phê vào người… Rất nhiều vụ bạo lực liên tục xảy ra chỉ vì sự phẫn nộ của con người.

Hãy sống như những đứa trẻ. Hãy mỉm cười thật nhiều.

Khoan dung cho những sai lầm của người khác là vinh dự của chính mình. Trên đời này ngoài sinh tử, mọi thứ đều là chuyện nhỏ. Hãy mỉm cười mỗi ngày bắt đầu từ hôm nay.

Trong thế giới trắng đen không không tô màu điểm sắc. Nụ cười luôn là màu sắc sáng lạn, tươi đẹp nhất mà không có bất cứ thành phần phụ gia nào. Nó vượt qua mọi ranh giới kể cả chủng tộc, tuổi tác và trang phục.

Hận thù là nhược điểm lớn nhất. Đó là quá trình giày vò bản thân bằng sự đau khổ triền miên. Làm méo mó nhân cách con người.

Rất nhiều người không dám trả thù một cách quang mình chính đại. Nên họ lựa chọn cách công kích từ trong bóng tối. Bất giác họ biến mình trở thành một kẻ tiểu nhân, bỉ ổi.

Đừng yêu một cách dễ dàng. Càng đừng nên hận một cách dễ dàng. Hãy sống thật nhẹ nhàng và đơn giản. Để thanh xuân lưu lại những ký ức đẹp nhất.

Bạn hạnh phúc bởi bạn sống đơn giản. Bạn có sức hút lạ kỳ bởi bạn có một trái tim khoan dung. Ghi nhớ quá nhiều thứ nhiều khi lại là một gánh nặng. Những người dễ quên đi mọi thứ là những người hạnh phúc.

>> Điểm yếu của con người: Hiểu được 25 câu nói kinh điển này, cuộc sống của bạn sẽ khác

Tôi học được tầm quan trọng của việc tin tưởng và khẳng định chính mình từ trong đau khổ. Đồng thời tôi cũng lĩnh hội được rằng trong các mối quan hệ xã giao cân bằng. Cần phải học cách khiến mình vui trước rồi mới khiến người khác vui sau.

Ngoài ra, tôi còn học được cách khoan hậu, ôn hòa và hiền dịu với tất cả mọi người. Từ những đắng cay, tủi nhục mà tôi đã phải chịu.

Có cảm giác rất lạ rằng, từ một người xa lạ, đột nhiên trở thành cả thế giới của bạn. Bạn không thể ngăn cản bất cứ ai đánh giá thấp về bạn. Còn bạn, hãy nên dịu dàng và ôn hòa với chính mình nhiều hơn.

Trên đời này không có ai là không bị tổn thương cả. Người duy nhất có thể giúp bạn chữa lành vết thương đó là chính bạn.

“Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất”. Dù ước mơ của bạn có lớn tới cỡ nào. Nếu bạn không cống hiến hành động. Cuối cùng nó vẫn chỉ là ước mơ, kế hoạch trên giấy tờ mà thôi.

Có ước mơ hãy nên theo đuổi. Đừng sống uổng phí thời gian. Bởi câu chuyện cuộc đời đặc sắc là do bạn tự viết lên.

Trông chờ vào tương lai là những nhà giả tưởng không có tiền đồ rõ ràng. Thu hồi quá khứ là những người canh gác chìm đắm trong ký ức. Nắm bắt ngày hôm nay mới là những người vững vàng trước hiện thực.

Ngày hôm qua đã qua rồi. Ngày mai vẫn còn chưa tới. Do vậy, hãy trân trọng những gì trước mắt như ngày hôm nay.

Chúng ta có rất nhiều đường phải đi. Có người chủ động lựa chọn. Có người lại chịu đựng một cách bị động.

Hạnh phúc không cần phải xa xỉ, sang trọng. Ham muốn quá nhiều đôi khi lại khó có thể hạnh phúc được. Được ở bên cạnh bên nhau là duyên phận. Có thể kiên trì ở bên nhau là hạnh phúc.

Điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất trên đời này đó là nhìn thấy ai đó mỉm cười. Điều hạnh phúc hơn cả đó là ai đó mỉm cười vì bạn.

Sống đơn giản là thái độ sống tích cực. Tâm tĩnh mọi việc sẽ bình yên. Không sợ đường dài chỉ sợ trái tim già nua.

Nếu bạn đang nhào nặn viên đất cuộc đời trong tay. Hãy tưởng tượng mầm xanh đang đâm chồi nảy lộc dưới gió trời trong xanh. Nhẩm tính thu hoạch sau một năm. Đó mới câu trả lời hay nhất cho phần đời còn lại.

Bạn không thể biết rằng, luôn có một người cảm thấy thế giới sáng lạn vì nụ cười của bạn. Hãy nắm chặt tay ai đó rồi mỉm cười với họ là đủ rồi. Hãy nhớ rằng, những người hay mỉm cười thực sự. Luôn luôn có nhiều cơ hội hơn những người khác.

Trả lời