Hướng dẫn tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ

Như mọi người đều biết, Quảng Châu là một trong những chợ bán buôn quần áo và hàng hóa nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên tại nơi này cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Là một doanh nhân, một nguồn hàng dài hạn, ổn định và chất lượng cao thực sự là điều cực kỳ quan trọng.

Thật khó để biết nguồn gốc của những hàng hóa tại khu vực nhà ga, những nơi có hàng hóa chất lượng tốt càng khó hơn. Quảng Châu lớn như thế, nguồn cung cấp tốt ở đâu?

Nhờ sự giúp đỡ của cư dân Quảng Châu cùng những người có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu, dưới đây là hướng dẫn tìm nguồn hàng giá sỉ cho những người mới bước vào con đường kinh doanh.

>> Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc và Quảng Châu 

1, Nguồn hàng tại ga đường sắt Quảng Châu

Nhà ga đường sắt dựa trên các sản phẩm ngoại thương. (Có rất nhiều sản phẩm ngoại thương ở đây. Có rất nhiều người nước ngoài ra vào và rất nhiều nhà mở cửa hàng kinh doanh quần áo. Nơi có quần áo nhiều gần bằng Bạch Mã, Shahe và Hàng Thứ 13.

Tại đây có những loại hàng hóa cấp thấp, giá gốc chỉ khoảng 10 nhân dân tệ nhưng bán với giá 50, 80 tệ trở lên. Các gian hàng kinh doanh nằm ở đường về phía Tây của nhà ga, một vài trung tâm thương mại nước ngoài thuần túy và nhà ga của năm đại lộ, tàu điện ngầm.

Mạng lưới gian hàng quần áo đa dạng trải dài khắp các trạm nghỉ. Những người mới đến sẽ thực sự bị lạc trong đó, hầu hết trong số họ là những thương nhân nước ngoài.

Chủ sở hữu những gian hàng ở đây không phải doanh nghiệp, đặc điểm thống nhất là có một vị trí, họ tích trữ rất nhiều hàng hóa. Lý do mà bạn không thể trả giá ở đây là bởi vì rất nhiều cửa hàng đều thuộc một chủ sở hữu.

Khu kinh doanh ở đây là nơi có nhiều người bán là sinh viên và những người trẻ tuổi thích mua sỉ, nơi này trở nên đông đúc hơn bao giờ hết chỉ bởi vì quần áo ở đây thực sự hấp dẫn. Thật dễ dàng mở túi của khách hàng và khiến khách hàng hết sạch tiền khi bước vào gian hàng ở đây.

Nhiều người có thể đã đến Quảng Châu nhiều lần và biết rằng không có lợi thế rõ ràng về giá cả hàng hóa và quần áo tại đây, thậm chí giá cả quá nhiều khiến họ cũng không khỏi hoang mang, bởi vì đặc điểm của hàng hóa ở đây là: “Đẹp và đắt tiền” và về cơ bản đều là một cửa hàng lớn và nhiều “gái mại dâm”, vì vậy rất khó để mặc cả.

Ở đây thích hợp cho người thích địa điểm cao cấp, thích hợp với những nhân viên văn phòng và nhóm khách hàng có sự theo đuổi nhất định về chất lượng cuộc sống. Nếu muốn mua hàng hóa trung bình hoặc phổ thông thì thực sự không nên lấy hàng ở đây.

Trên thực tế, những doanh nhân kỳ cựu biết rằng đây là địa điểm mất nhiều chi phí như thuê nhà, điện nước hơn những nơi khác, vì vậy hàng hóa tại nơi đây giá cả cũng không thực sự rẻ.

2, Nguồn hàng tại các cửa hàng phía Tây ga

Đây là địa điểm không thể bỏ qua đối với nhiều người trẻ tuổi và những người sành điệu. Nó nằm ở phía tây của ga xe lửa Quảng Châu. Những sản phẩm dành cho những người sành điệu thường đến từ đây. Những nhà máy sản xuất hàng hóa và rạp phim là những nơi hiếm khi đóng cửa tại nơi này.

Ở đây, bạn có thể tìm thấy một số điều tốt với chất lượng tốt và giá thấp. Gía cả ở đây rẻ hơn so với khu phố Bạch Mã, chất lượng ở đây tầm trung. Các phong cách thường theo phong cách thời trang ở các tạp chí.

Khoảng một nửa hoặc hơn nửa số quần áo được bán hiện nay ở các nơi là từ Quảng Châu. Vì thế địa điểm này là một vị trí quan trọng. Nói tóm lại nơi đây rất phù hợp cho những anh chàng đến tìm hàng, vì là nguồn cung cấp, bạn cần phải sàng lọc nhiều lần không thể mua một cách nóng vội được. Hãy cẩn thận.

3, Nguồn hàng từ Shahe, Hàng Thứ 13

Nhiều người mới kinh doanh được những người nhập hàng kỳ cựu tại Quảng Châu giới thiệu rằng “Hàng hóa tại những nơi này là những hàng hóa cấp thấp”. Thật vậy, có một số hàng hóa cấp thấp, nhưng nó chắc chắn là lựa chọn đầu tiên cho 80% người bán, bởi vì hầu hết những người đến Quảng Châu tìm nguồn hàng đều muốn tìm giá rẻ.

Ở đây tôi chỉ có thể nói: không tối thiểu, chỉ thấp hơn! Trên thực tế, nhiều bộ quần áo mà bạn bè tôi mua là từ đây. Đừng thấy ở đây một cái áo có giá 100 nhân dân tệ là cao bởi vì khi thay đổi đến một địa điểm khác chiếc áo đó còn đắt hơn nhiều.

Xét cho cùng, ngành công nghiệp quần áo vẫn là một ngành công nghiệp trục lợi nóng. Quảng Châu Shahe chắc chắn là trung tâm phân phối lớn nhất của thị trường quần áo Quảng Châu.

Giống như Hàng Thứ 13 của Quảng Châu, đường Phía Tây nhà ga và khu Bạch Mã nhiều ông chủ sẽ đến Shahe để lấy hàng. Nơi đây giống như một bể nhuộm lớn, có thời điểm cực kỳ tốt. Tất nhiên nếu bạn mua hàng ngoại tại nơi này chắc chắn là không có, nhưng nhất định sẽ có những thứ bạn cần.

Thời gian mở cửa hàng bán buôn hàng may mặc Shahe có thể là sớm nhất trong tất cả các chợ bán buôn quần áo ở Quảng Châu. Bắt đầu từ khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng. Nói chung, những người đi lấy hàng lúc 3,4 giờ sáng là những ông chủ của các chợ bán buôn quần áo khác ở Quảng Châu. Họ lấy lại hàng và mở cửa buôn bán luôn.

Cũng có một vài lần, nếu may mắn, bạn cũng có thể bắt gặp hàng giá gốc của thương gia bán, giá rất rẻ, người Quảng Châu thường gọi đó là “hàng mốc”, hãy nghe từ đó để thấy rằng nó còn có thể rẻ hơn, rẻ đến không thể tưởng tượng được.

Tôi đã thấy những chiếc áo thun nữ ngắn có giá 1 nhân dân tệ 1 chiếc, đây là những mẫu bán ít nhất 20 nhân dân tệ ở thị trường bên ngoài, thậm chí còn thấy hàng tương tự ở các cửa hàng quần áo bán với giá bán buôn là 30 nhân dân tệ.

Ngay cả những chiếc áo bình thường, loại áo phông mà nhiều sinh viên nữ yêu thích có giá từ 8 đến 10 nhân dân tệ, nếu bạn mua được nó với giá đó và bán lại bạn sẽ thực sự muốn kiếm tiền.

Trong địa phận của Shahe còn có chợ bán buôn Wanjia, chợ Shahe thứ nhất, chợ bán buôn hàng may mặc thứ hai, chợ bán buôn Shadong Nancheng, chợ bán buôn quần áo quốc tế Shadong, vân vân. Hãy kiên nhẫn và từ từ lựa chọn.

Là phụ nữ bạn hãy mang giày thể thao bởi vì bạn sẽ phải đi bộ nhiều nơi để tham khảo giá cả. Tuy nhiên, nơi đây không nói thách quá nhiều bởi vì đây là hàng hóa bán buôn.

Bởi vì thị trường thường bắt đầu kinh doanh sớm, thời gian đóng cửa cũng sớm. Nói chung, đa phần khoảng 5 giờ chiều trong mùa cao điểm nhưng ngày thường có những gian hàng sẽ đóng cửa và nghỉ ngơi sớm hơn. Nếu vào mùa giảm giá các thương gia còn đóng cửa sớm hơn. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đến Shahe để lấy hàng, bạn phải đi sớm.

Các nhà sản xuất quần áo Shahe thường tự sản xuất, vì vậy họ dựa trên số lượng sản phẩm được bán trong một ngày, và xem nếu họ hài lòng với hàng hóa, họ sẽ được lấy ngay lập tức, điều này khi lấy hàng yêu cầu bạn phải phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mình.

Nếu bạn không nhanh nhạy, một số mẫu phổ biến chỉ có thể đợi ngày hôm sau đặt hoặc lấy hàng. Tuy nhiên chủ cửa hàng ở đây sắp xếp hàng hóa rất đơn giản, không có kệ như Bạch Mã, một bên dựa vào lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh, và bên kia dựa vào lợi nhuận khổng lồ để làm giàu.

Trả lời