Những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video - BYTUONG

Những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video
Có hàng trăm cách khác nhau để tải mọi thứ từ internet. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video.

Những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video

1, SoundCloud

SoundCloud miễn phí và cung cấp bộ sưu tập bài hát lớn nhất để nghe trực tuyến miễn phí. Đó là một cộng đồng phát âm nhạc trực tuyến. Nơi người dùng có thể tải lên các bài hát. Và thậm chí các nghệ sĩ nổi tiếng cũng chia sẻ các bài hát của riêng họ. Bạn có thể phát trực tuyến bao nhiêu bài hát tùy thích. Ngoài tính năng phát trực tuyến, SoundCloud còn cho phép bạn tải xuống các bài hát miễn phí.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để tải xuống những bài hát yêu thích về thiết bị của bạn. Bạn có thể nghe nó ngay cả khi ngoại tuyến. Một điều đáng lưu ý là không phải tất cả các bài hát đều có thể được tải xuống.

Nếu người tải lên cho phép tải xuống các bài hát của họ thì bạn sẽ thấy nút tải xuống ngay bên dưới bài hát. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu không có tùy chọn tải xuống bên dưới một bài hát.

Ưu điểm:

(1), Bộ sưu tập các bài hát lớn nhất.

(2), Một cộng đồng lớn những người yêu âm nhạc

(3), Tùy chọn tải nhạc xuống.

(4), Trải nghiệm được cá nhân hóa.

Truy cập: Trang web Soundcloud (Cung cấp ứng dụng cho Android, iOS và Windows).

Những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video

2, Jamendo

Nếu bạn muốn xem qua một bộ sưu tập lớn các bài hát indie. Hoặc các bài hát cover được thể hiện bởi các ca sĩ đầy nhiệt huyết. Thì Jamendo là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống bao nhiêu bài hát tùy thích từ Jamendo. Mà không cần phải tốn bất cứ một đồng nào.

Bạn có thể khám phá những tài năng sắp tới trong thế giới âm nhạc thông qua Jamendo. Bạn có thể ủng hộ họ bằng cách nghe / tải các bài hát của họ. Nhiều ca sĩ hàng đầu đã tải tác phẩm của họ lên trang web âm nhạc miễn phí bản quyền này. Và bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ bài hát nào mình muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

>> Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China)

Tính đến tháng 1 năm 2020, Jamendo đã có hơn 600,000 bài hát để tải xuống. Điều này khiến nó trở thành một trong những thư viện âm nhạc lớn nhất thế giới. Ngoài ra, nó có sẵn bằng 6 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Ba Lan.

Ưu điểm:

(1), Một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát indie.

(2), Có hơn 600,000 bài hát.

(3), Cung cấp âm nhạc miễn phí bản quyền.

(4), Giao diện đẹp mắt.

Truy cập: Trang web Jamendo (Cung cấp ứng dụng cho Android, iOS và Windows)

Những trang website, ứng dụng để tải nhạc hài làm Video

3, Free Amazon Music Store

Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất cung cấp nhiều loại sản phẩm trên web. Amazon cũng đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số như trò chơi và thậm chí cả bài hát. Bạn có thể mua các bài hát MP3 của mình trực tiếp từ Amazon Music Store. Nhưng bạn không phải trả tiền cho các bài hát nếu bạn không muốn.

Nó cũng cung cấp các bài hát miễn phí để tải xuống trực tiếp từ trang web hoặc ứng dụng di động. Hơn nữa, nó bao gồm hơn 46.000 bài hát miễn phí có sẵn. Điều này làm cho nó trở thành một trong những kho nhạc miễn phí hợp pháp lớn nhất trên internet.

Ưu điểm:

(1), Thư viện âm nhạc ngày càng phát triển.

(2), Cung cấp các bài hát thuộc một số thể loại bao gồm Alternative Rock, Blues, Broadway & Vocalists.

(3), Dễ dàng tải xuống các bài hát.

(4), Giao diện gọn gàng.

Truy cập: Amazon Music Store miễn phí (Cung cấp ứng dụng cho Android và iOS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via