Hướng dẫn cách tìm bạn ở Mỹ trên Facebook - BYTUONG

Hướng dẫn cách tìm bạn ở Mỹ trên Facebook

Khi bạn đã tạo một tài khoản trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm những người bạn biết và sau đó thêm họ làm bạn bè. Có một số cách để tìm kiếm mọi người thông qua tài khoản của bạn. Bạn có thể nhập địa chỉ email của mình và xác định vị trí của bất kỳ ai mà bạn gửi email thông qua tìm kiếm email.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những người nhắn tin nhanh cho bạn thông qua AOL Instant Messenger. Cách tốt nhất để tìm ai đó ở Mỹ mà bạn đang tìm là chỉ cần nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm. Tùy thuộc vào tên bạn nhập trên thành tìm kiếm. Mà bạn có thể nhận được nhiều kết quả khác nhau. Vì vậy bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm chỉ ở xung quanh vị trí của nước Mỹ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vậy làm thế nào để tìm được bạn ở Mỹ trên Facebook? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm bạn ở Mỹ trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm bạn ở Mỹ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Cuộn chuột xuống mục tùy chọn “Bạn bè” ở đầu trang. Sau đó nhấp vào mục tùy chọn “Tìm bạn bè”.

Bắt đầu tìm kiếm bạn bè của bạn bằng cách nhập tên của người mà bạn đang muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm ở cuối trang. Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải của thanh tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm.

Bước 2: Lọc kết quả tìm kiếm bằng cách nhập “Mỹ – US” vào trường “Vị trí” ở đầu kết quả tìm kiếm. Thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn hơn nữa. Bằng cách nhập trường học của người đó. Nơi mà người đó đang theo học hoặc đã tốt nghiệp. Hoặc có thể nhập tên công ty mà người đó làm việc. Nhấp vào tùy chọn “Lọc Kết quả” để bắt đầu thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

>> Cách tìm Facebook của một người qua nick Liên Quân

Hướng dẫn cách tìm bạn ở Mỹ trên Facebook

Bước 3: Cuộn chuột qua các kết quả để tìm kiếm những người bạn đến từ Mỹ mà bạn đang tìm kiếm. Nhấp vào tùy chọn “Thêm làm bạn” để thêm người đó làm bạn khi bạn tìm thấy người đó. Khi người này đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Bạn có thể thử tìm thêm bạn trên Facebook đến từ Mỹ. Những người này cũng là bạn của người mà bạn đã tìm thấy và thêm vào làm bạn khi nãy.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn “Ứng dụng – Applications” nếu bạn không thể tìm thấy người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Nhập “Tìm kiếm nâng cao – Advanced Search” vào hộp tìm kiếm. Sau đó nhấn phím “Enter” trên bàn phím của bạn.

Hướng dẫn cách tìm bạn ở Mỹ trên Facebook

Bước 5: Nhấp vào ứng dụng “Tìm kiếm nâng cao – Advanced Search”. Rồi sau đó nhấp vào tùy chọn “Chuyển đến ứng dụng – Go to Application”. Khi ứng dụng này được thêm vào Facebook của bạn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ ai trên thế giới ngay cả khi họ không có mạng. Hoặc nhiều tùy chọn hơn sẽ được liệt kê trong hồ sơ của họ để giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn. Nhấp vào nút “Thêm ứng dụng – Add Application” để tải ứng dụng và sau đó tìm kiếm bạn bè của bạn ở Mỹ

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn tìm kiếm bạn bè ở Mỹ. Chỉ cần thông tin mà bạn cung cấp đúng, chính xác và tỉ mỉ thì việc tìm kiếm bạn bè của bạn sẽ càng chính  xác hơn. Nếu bạn muốn tìm bạn bè ở các nơi khác trên thế giới. Bạn cũng có thể làm tương tự giống như là khi tìm kiếm bạn bè ở Mỹ vậy. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via