Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone - BYTUONG

Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone
Có thể hẹn giờ để gửi tin nhắn Messenger iPhone được không? Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một một ứng dụng iOS Scheduled App. Ứng dụng có thể giúp bạn hẹn giờ lên lịch để gửi tin nhắn cho bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Scheduled App hỗ trợ hẹn giờ gửi tin nhắn trên các ứng dụng thông tin liên lạc. Chẳng hạn như Line, FB Messenger, iMessage, WhatsApp, Twitter, Telegram, cuộc gọi iPhone… Cho phép bạn gõ trước nội dung tin nhắn cần gửi và chỉ định thời gian. Khi đến thời gian đã định, Scheduled App sẽ gửi thông báo cho bạn biết. Lúc này bạn chỉ cần bấm gửi tin nhắn đã soạn sẵn trước đó là xong.

Mặc dù đây không phải là ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn hoàn toàn tự động như chúng ta tưởng tượng. Nhưng do hạn chế của một số ứng dụng thông tin liên lạc hiện nay, không cho phép ứng dụng của bên thứ ba thay thế người dùng tự động gửi tin nhắn. Do vậy, Scheduled App được coi là một giải pháp tạm thời. Ít nhất là có thể giúp bạn không bị quên gửi tin nhắn.

Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone

1, Tính năng ứng dụng Scheduled App

(1), Hẹn giờ gửi tin nhắn, giúp bạn không bị lãng quên đối với những tin nhắn quan trọng.

(2), Hỗ trợ các ứng dụng liên lạc như Line, FB Messenger, iMessage, WhatsApp, Twitter, Telegram và cuộc gọi iPhone…

2, Hướng dẫn sử dụng Scheduled App

Lần đầu truy cập ứng dụng Scheduled App, bạn cần phải cho phép Scheduled App được quyền truy cập hồ sơ liên lạc và thông báo đến bạn. Để Scheduled App có thể thông báo nhắc nhở bạn gửi tin nhắn và lưu trữ hồ sơ liên lạc.

>> Nhờ chia sẻ cách khôi phục Video gốc đã cắt trên điện thoại Iphone

Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone

(1), Nhấp vào “Tạo tin nhắn” ở cuối màn hình chính để bắt đầu đặt hẹn giờ gửi tin nhắn.

(2), Chọn ứng dụng bạn muốn đặt hẹn giờ gửi tin nhắn ở trên cùng. Sau đó nhập người gửi (có thể chọn nhiều người để gửi tin nhắn), soạn nội dung tin nhắn và thời gian mà bạn muộn đặt hẹn giờ. Sau đó nhập chọn “Hẹn giờ tin nhắn” là xong.

(3), Sau khi mọi thứ được thiết lập xong, quay lại trang chủ Scheduled. Bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn đã đặt hẹn giờ của mình được hiển thị tại đây. Ví dụ: tôi đã hẹn giờ gửi tin nhắn “Chúc mừng Giáng sinh” cho Esther vào lúc 5:10 chiều ngày 24/12.

(4), Sau đó đến 5:10 ngày 24 tháng 12, Scheduled App sẽ đẩy thông báo nhắc nhở bạn: Bạn có một tin nhắn đã hẹn giờ gửi. Truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấp chọn nút gửi ở góc trên bên phải để gửi tin nhắn.

(5), Lúc này nội dung tin nhắn mà bạn đã soạn trước đó sẽ được đưa vào trong ứng dụng. Bạn không cần phải soạn lại nội dung tin nhắn một lần nữa. Bạn chỉ cần chọn người gửi tin nhắn, sau đó nhấp gửi đi là xong.

Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone

Nếu như bạn thường xuyên gửi một mẫu tin nhắn cố định nào đó. Bạn có thể đặt nó làm tin nhắn mẫu. Như vậy, sau này bạn sẽ không cần phải soạn lại tin nhắn đó nữa.

Mặc dù Scheduled App hiện tại không thể tự động gửi nội dung tin nhắn mà chúng ta đã soạn sẵn giống như các ứng dụng liên lạc khác. Nhưng nó có thể đẩy thông báo nhắc nhở chúng ta khi đến thời gian đã hẹn. Đồng thời đẩy tin nhắn đã soạn sẵn lên các ứng dụng liên lạc. Bạn chỉ cần chọn đối tượng gửi đi là được. Điều này, giúp chúng ta tránh bị lãng quên đối với những tin nhắn quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên quên ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm với bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng Scheduled App để nhắc nhở mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via