Top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS - BYTUONG

Top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS
Đã có thời điểm điều kiện tiên quyết để chụp được những bức ảnh chất lượng cao. Là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Và những kỹ năng siêu việt của phần mềm như Adobe Lightroom và Photoshop. IPhone không chỉ là một thiết bị thông minh tuyệt vời. Mà nó còn là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh đáng kinh ngạc.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPhone với hệ điều hành mới nhất và một số ứng dụng chụp ảnh xịn xò. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS

1, Enlight

Tìm hiểu thêm

Enlight là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với các công cụ dễ sử dụng. Để giúp bức ảnh của bạn trông hoàn hảo hơn. Ứng dụng này có các bộ lọc mô phỏng và bộ lọc kép. Nhiều chức năng chỉnh sửa, nhiều loại nghệ thuật và hiệu ứng đặc biệt. Là một công cụ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh hỗn hợp và hữu ích.

Điều tôi thích ở Enlight là bạn có thể tạo và lưu các cài đặt trước. Thay vì sử dụng các cài đặt có sẵn. Ngoài ra, nó cũng chứa các tính năng phổ biến như cắt chỉnh hình ảnh, chia sẻ hình ảnh…

2, Phonto

Phonto cho phép bạn thêm văn bản vào ảnh và video của mình. Nó có hơn 400 phông chữ. Bạn có thể sử dụng các màu sắc và kích cỡ văn bản khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nền của văn bản, thêm hình dạng. Đồng thời thực hiện nhiều sửa đổi hơn đối với văn bản trước khi thêm văn bản.

Tôi bị thu hút bởi số lượng lớn các phông chữ và phong cách của Phonto. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các mẫu đầy màu sắc và chia sẻ hình ảnh cuối cùng trên các mạng xã hội khác nhau.

Top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS

3, Retrica

Retrica là một ứng dụng máy ảnh tuyệt vời cho phép bạn nhấp vào một số hình ảnh thú vị. Nhờ vào các bộ lọc thời gian thực khác nhau của nó. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc này để tạo ảnh GIF hoặc quay video. Công cụ này cũng được bao gồm trong máy cắt dán. Đa số được sử dụng để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Tôi đặc biệt thích chụp ảnh với các nhãn dán vui nhộn của Retrica. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình.

>> Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí

4, Facetune 2

Facetune 2 là công cụ để chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Nó có một máy ảnh vô cùng kỳ diệu. Đồng thời đây cũng là một trong những tính năng mà tôi rất thích. Facetune 2 cho phép bạn sử dụng các bộ lọc thời gian thực, hoàn thiện đôi mắt và nụ cười của bạn. Định hình lại khuôn mặt của bạn, làm mịn da và chụp ảnh tự sướng đẹp hơn chỉ với một cú chạm nhẹ.

Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều công cụ nghệ thuật và chuyên nghiệp. Bao gồm nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt, giúp những bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Top những app chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chụp góc rộng trên iOS

5, YouCam Perfect

YouCam Perfect là một trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một khác với các công cụ cắt dán, khung và nhãn dán. Ngoài cách bấm vào ảnh đẹp và chụp ảnh tự sướng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình để thêm hiệu ứng. Che đi khuyết điểm và chỉnh sửa nhiều hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các tính năng khác của nó bao gồm tạo ảnh ghép, sử dụng khung gương. Và các chức năng chụp ảnh tự sướng hoàn hảo hơn. Ngoài ra, tôi cũng thích mạng xã hội toàn diện mà nó xây dựng dành cho những người yêu cái đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via