Có bị mất ảnh trên thiết bị Máy khi xóa ảnh trên iCloud hay không? - BYTUONG

Có bị mất ảnh trên thiết bị Máy khi xóa ảnh trên iCloud hay không?
Bạn nghĩ gì về Apple ICloud Photos? ICloud là dịch vụ sao lưu đám mây do Apple cung cấp chính thức. Có thể giúp chúng ta sao lưu và đồng bộ ảnh, danh bạ và các dữ liệu khác trong thiết bị. Vì vậy một số người dùng thường sẽ sử dụng nó để sao lưu một số ảnh quan trọng. Vậy có bị mất ảnh trên thiết bị Máy khi xóa ảnh trên iCloud hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có bị mất ảnh trên thiết bị Máy khi xóa ảnh trên iCloud hay không?

Sao lưu và xem iCloud

Mở cài đặt trên điện thoại Apple, nhập ID Apple của bạn để đăng nhập. Sau đó nhấp chọn “iCloud”. Kéo xuống để tìm “sao lưu iCloud”. Nhấp vào nút “sao lưu iCloud”. Để khi điện thoại được kết nối với nguồn, khóa và kết nối với WiFi ổn định. Thì sẽ sao lưu tự động hình ảnh và các dữ liệu khác trên thiết bị của bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sau khi sao lưu iCloud hoàn tất. Nếu muốn xem ảnh, bạn cần đăng nhập vào trang web chính thức của iCloud trên máy tính. Nhập ID Apple của bạn để đăng nhập tương tự như ở trên. Sau đó nhấp vào “Ảnh” vào trang chi tiết sao lưu để xem hình ảnh.

Nhưng iCloud chỉ cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ trống miễn phí. Nếu bạn có quá nhiều dữ liệu ảnh, làm thế nào bạn có thể tiếp tục sao lưu? Có ba phương pháp:

Một là, dọn dẹp dữ liệu rác vô dụng và tiết kiệm dung lượng lưu trữ iCloud của bạn.

Hai là, trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để nâng cấp dung lượng iCloud của bạn.

Ba là, sử dụng ứng dụng sao lưu iphone.

>> Làm sao không mất ảnh khi đăng xuất iCloud

Có bị mất ảnh trên thiết bị Máy khi xóa ảnh trên iCloud hay không?

Ứng dụng sao lưu iphone là gì?

Hai phương pháp đầu tiên rất dễ hiểu. Nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy lạ với ứng dụng sao lưu iphone. thực chất đây là phần mềm sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp của Apple. Có thể giúp chúng ta sao lưu ảnh, nội dung trò chuyện, danh bạ… trong các thiết bị của Apple với một cú nhấp chuột. Lưu ý đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sử công nghệ tăng lượng, càng sao lưu thì tốc độ càng nhanh.

Các bước thao tác cụ thể như sau:

Tải xuống và chạy ứng dụng sao lưu iphone trên máy tính. Sau đó kết nối điện thoại di động với máy tính bằng cáp dữ liệu. Rồi nhấp vào nút “Bắt đầu sao lưu” ở giao diện đầu tiên để sao lưu toàn bộ dữ liệu trong thiết bị một cách miễn phí.

Sau khi sao lưu xong, chúng ta có thể nhấp vào mục “Ảnh” ở góc bên trái để xem chi tiết sao lưu. Ngoài ra bạn cũng có thể tích chọn các bức ảnh mà bạn cần. Sau đó chọn định dạng phù hợp ở góc dưới bên phải. Rồi trích xuất ảnh một cách miễn phí .

Trên đây là một số phương pháp sao lưu, xem hoặc trích xuất ảnh. Trong việc sử dụng điện thoại di động hàng ngày, bạn nên hình thành thói quen sao lưu thường xuyên. Để không phải lo lắng về việc xóa nhầm dữ liệu điện thoại di động.

Nếu bạn muốn xóa ảnh trên iCloud, trước khi xóa bạn nên tải bản sao lưu về thiết bị. Như vậy, bạn sẽ không bị mất những bức ảnh đã sao lưu trước đó trên iCloud. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via