Những app nào có thể chèn mũi tên - BYTUONG

Những app nào có thể chèn mũi tên
Trong cuộc sống, công việc hàng ngày, đôi khi bạn cần phải chèn đến những hình mũi tên. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những app nào có thể chèn mũi tên.

Những app nào có thể chèn mũi tên

1, Screen Master: Screenshot & Photo Markup

Screen Master là công cụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất để chú thích hình ảnh trên Android. Ứng dụng không chỉ cung cấp nhiều cách để chú thích hình ảnh. Mà còn giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình bằng các phím tắt khác nhau.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh cũ bằng ứng dụng này. Ứng dụng Android này cung cấp các chức năng như cắt hình, nhãn dán, văn bản và thậm chí thêm khảm để làm mờ hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể vẽ trên hình ảnh và thêm mũi tên, khung vuông và vòng tròn để đánh dấu hình ảnh.

2, Screenshot Utility

Mặc dù ứng dụng tiện ích Screenshot Utility không cung cấp các phím tắt để chụp ảnh màn hình. Nhưng nó sẽ tự động mở ra nếu bạn chụp ảnh màn hình. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa những hình ảnh cũ của mình.

Tương tự như Screen Master, Screenshot Utility cũng cung cấp các tính năng đánh dấu thực sự tốt. Chúng bao gồm vẽ, cắt hình ảnh, thêm văn bản, mũi tên, khung vuông, hình tròn… Ứng dụng di động này cũng cho phép bạn làm mờ hình ảnh của mình. Bạn thậm chí có thể thay đổi cường độ của hiệu ứng mờ.

Những app nào có thể chèn mũi tên

3, Snap Markup – Photo, Image, Picture Markup Tool

Snap Markup là một công cụ thú vị khác cung cấp tất cả các tùy chọn chú thích cần thiết. Bạn có thể sử dụng hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên, đường thẳng và hình tam giác để đánh dấu hình ảnh. Bạn cũng có thể cắt và xoay hình ảnh bằng ứng dụng này.

Mặc dù ứng dụng cho phép bạn vẽ trên hình ảnh. Nhưng nó không cung cấp tùy chọn để thêm văn bản. Nếu bạn muốn thêm văn bản, bạn sẽ phải tự vẽ các chữ cái.

>> Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

4, Screenshot Snap Free

Giống như các ứng dụng đã đề cập ở trên, Screenshot Snap Free cũng cung cấp tất cả các công cụ chú thích cần thiết. Nơi duy nhất mà ứng dụng này thu hút là giao diện người dùng (UI).

Những app nào có thể chèn mũi tên

5, Photo Ink – Mark, Sign, Draw

Photo Ink là một công cụ đánh dấu đơn giản cho phép bạn viết lên hình ảnh của mình. Bạn có thể thay đổi loại, kích thước và màu sắc của bút viết. Nó không cung cấp các hình dạng như hình chữ nhật, hình tròn và hình tam giác… Nhưng, nếu muốn, bạn có thể vẽ chúng theo cách thủ công.

Điều thú vị là ứng dụng Android này cho phép bạn sử dụng cùng một đánh dấu trên nhiều hình ảnh. Nếu bạn đã chỉnh sửa một hình ảnh và bạn muốn các hình ảnh khác có cùng một chú thích. Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

6, Picsart Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor

PicsArt là một trình chỉnh sửa ảnh toàn diện không chỉ cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh của mình. Mà còn cho phép bạn vẽ trên hình ảnh. Bạn cũng có thể thêm nhiều loại hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn và các hình mũi tên. Ngoài các tính năng đánh dấu đơn giản, ứng dụng này cung cấp một số công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via