Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram - BYTUONG

Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram

Có thể thay đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram không? Làm thế nào để thay đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram

Mô tả tính năng màu sắc mới trong phòng trò chuyện trên InstagramBYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hiện tại tính năng màu sắc mới cho phòng trò chuyện trên Instagram chưa công khai với tất cả người dùng. Nó chỉ cho phép một số người dùng sử dụng tính năng này. Đầu tiên, nếu bạn mở tính năng tin nhắn của Instagram. Và thấy mình đã nhận được thông báo cập nhật phòng chat Instagram mới, thì bạn có thể cập nhật nó.

Tính năng màu sắc mới trong phòng trò chuyện trên Instagram

Tính năng màu sắc mới trong phòng trò chuyện trên Instagram bao gồm 4 tính năng mới sau:

(1), Giao diện phòng trò chuyện mới, nền mới.

(2), Phòng trò chuyện Instagram sẽ có thêm các biểu tượng cảm xúc, hình ảnh nhãn dán mới.

(3), Bạn có thể trực tiếp vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải để cuộc trò chuyện Messenger.

(4), Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè trên Facebook của mình trong cửa sổ trò chuyện của Instagram.

Nếu bạn nhận được thông báo cập nhập mới. Sau khi bạn xác nhận đồng ý cập nhật mới, bạn sẽ cập nhật ứng dụng Instagram của mình trong App store. Sau khi cập nhật xong, bạn sẽ có màu nền và tính năng mới trong phòng trò chuyện trên Instagram của mình.

Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram

Màu sắc mới trong phòng trò chuyện trên Instagram

Sau khi mở và sử dụng các tính năng Instagram mới, hình nền trò chuyện mới và màu sắc mới. Bạn sẽ thấy rằng phông chữ trong phòng trò chuyện Instagram trông đẹp hơn.

Giờ đây phông chữ trong phòng trò chuyện Instagram của bạn đã có màu sắc mới. Rồi bạn cũng có thể trực tiếp trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình thông qua ứng dụng trò chuyện Instagram. Vô cùng tiện ích.

>> Cách để xem lại (tìm lại) bình luận trên mạng Instagram

Màu phông chữ chủ đề trong phòng trò chuyện trên Instagram

Ngoài ra, khi nhấn vào nút “…” ở góc trên bên phải. Là bạn cũng có thể truy cập để thiết lập màu chủ đề cho phòng trò chuyện của mình. Các màu chủ đề bao gồm: cầu vồng kiêu hãnh, mặc định, màu quả mọng, màu kẹo … và nhiều màu sắc chủ đề trò chuyện khác. Bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích cho phông chữ và màu nền cho phòng trò chuyện trên Instagram của mình.

Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhấp vào biểu tượng “máy bay giấy” ở góc trên bên phải trang Instagram. Để vào trang tin nhắn cá nhân. Sau đó chọn bất cứ một phòng chat nào trong danh sách. Nhấp chọn biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải.

Bước 2: Tiếp theo, vui lòng nhấp vào tùy chọn “Chủ đề” ở trên cùng. Tại đây chúng ta sẽ thấy nhiều mẫu chủ đề có thể thay thế.

Bước 3: Bạn có thể nhấp chọn vào chủ đề “Rainbow Pride”. Hệ thống sẽ tự động áp dụng chủ đề này cho phòng trò chuyện của bạn. Sau đó, quay lại trang phòng trò chuyện để xem giao diện của chủ đề. Tất cả các màu sắc trong giao diện sẽ thay đổi theo chủ đề bạn đã chọn.

Có rất nhiều giao diện chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình chủ đề mà bạn yêu thích. Để phòng trò chuyện của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Share via