Hướng dẫn cách để xem vị trí số tài khoản Paypal ở đâu - BYTUONG

Hướng dẫn cách để xem vị trí số tài khoản Paypal ở đâu

PayPal được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính tại San Jose, California. PayPal là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nó hợp tác với một số trang web thương mại điện tử để trở thành một trong những phương thức thanh toán của họ. Chẳng hạn như Amazon, eBay… Paypal thường được sử dụng trong mua sắm trực tuyến ở nước ngoài. Tất nhiên, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPS sẽ cũng hỗ trợ thanh toán PayPal.

Đôi khi vì lý do bảo mật, tài khoản của chúng ta không được công khai. Vậy làm thể nào để xem số tài khoản PayPal của bạn? Vị trí số tài khoản Paypal ở đâu? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Hướng dẫn cách để xem vị trí số tài khoản Paypal ở đâu

1, Số tài khoản PayPal

Tìm hiểu thêm

PayPal, không giống như những tài khoản thanh toán khác. Nó không cung cấp cho bạn một số tài khoản cá nhân. Chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng hoặc số ví WebMoney. Nó sử dụng liên kết bằng nhận dạng địa chỉ email để thức hiện các giao dịch.

Khi tạo tài khoản PayPal, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email. Địa chỉ email này chính là ID PayPal của bạn. Và nó sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chẳng hạn như để xác nhận tài khoản của bạn, nhận thư và khôi phục quyền truy cập.

Do đó, số tài khoản sẽ được thay thế bằng địa chỉ email PayPal mà bạn đã đăng ký tài khoản. Vì vậy, nếu bạn cần cung cấp cho ai đó hoặc tìm số tài khoản PayPal của ai đó. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email mà mình đã đăng ký tài khoản Paypal là được.

>> Cách xem số tài khoản Paypal ở đâu (cách lấy số tài khoản Paypal)

Hướng dẫn cách để xem vị trí số tài khoản Paypal ở đâu

2, Bảo mật Ví PayPal của bạn

Vì một địa chỉ email có khá nhiều thông tin công khai. Nên tính bảo mật của nó cần được coi trọng hơn. Đảm bảo chỉ đăng ký địa chỉ email của bạn trên các dịch vụ đáng tin cậy. Chẳng hạn như Gmail của Google. Đặt mật khẩu phức tạp và áp dụng tất cả các phương pháp nhận dạng có sẵn. Như: số điện thoại di động, địa chỉ tin cậy, câu hỏi bảo mật. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các mật khẩu khác nhau cho email và ví.

Tất cả các khoản thanh toán trong hệ thống đều được thực hiện thông qua một kết nối an toàn. Và tất cả các số thẻ thanh toán đều được giữ bí mật. Không cung cấp cho bất kỳ ai số thẻ mà liên kết với ví của bạn.

Dấu hiệu đầu tiên của kẻ lừa đảo đó là, chúng thường yêu cầu cung cấp các thông tin khác ngoài địa chỉ email. Chẳng hạn như: số thẻ thanh toán, mã CVC / CVV, ngày hết hạn và các thông tin khác. Xin hãy lưu ý rằng, với tư cách là người bán, bạn không cần ghi rõ thông tin này khi nhận tiền vào tài khoản.

Kết luận: PayPal được xây dựng và phát triển theo cách để thực hiện các giao dịch tiền tệ. Bạn chỉ cần cung cấp email mà tài khoản của bạn đã được liên kết. Đó cũng là số tài khoản PayPal của bạn. Giữ bí mật bất kỳ thông tin thanh toán liên quan đến PayPal của bạn. Chẳng hạn như: số thẻ thanh toán được liên kết với PayPal, mã bảo mật của nó…

Trả lời

Share via