Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime) - BYTUONG

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime)

Trong thời đại nhà nhà chụp ảnh, người người chụp ảnh như hiện nay. Muốn có được những bức ảnh đẹp lung linh up Facebook. Thì không thể thiếu được các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime).

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime)

1,  Snapseed

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh thông dụng để chỉnh sửa và tăng cường hiệu ứng hình ảnh:BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Snapseed có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hinh ảnh, nhưng rất dễ sử dụng. Chẳng hạn như: điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét. Cắt, xoay, làm thẳng và chỉnh sửa phối cảnh. Điều chỉnh có chọn lọc, tẩy, quét… Đen trắng, họa tiết và HDR. Chỉnh sửa chân dung, làm mờ ống kính và các bộ lọc kiểu cũ. Phơi sáng kép, khung hình ảnh và chèn chữ.

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên iPhone. Snapseed rất dễ sử dụng. Nhưng đồng thời cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

Ứng dụng này có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản tuyệt vời. Chẳng hạn như độ phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét và cắt sửa hình ảnh. Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh có chọn lọc và xóa các đối tượng không mong muốn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime)

2, VSCO

Tính năng ứng dụng:

Cài đặt bộ lọc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có thể bắt chước hiệu ứng giống như một thước phim.

Có thể điều chỉnh cường độ bộ lọc.

Có thể mua các cài đặt bổ sung ở trong ứng dụng.

Công cụ chỉnh sửa dùng để cắt, làm thẳng, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh.

Tích hợp camera và chia sẻ hình ảnh.

>> App ứng dụng Xóa quần áo (xóa trang phục)

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất phổ biến khác. Là một trong những ứng dụng lọc ảnh tốt nhất. Nếu bạn muốn tạo ảnh theo phong cách retro. Hoặc ảnh mang phong cách nhẹ nhàng. Thì VSCO là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ cài đặt sẵn theo sở thích của mình. Bạn có thể sử dụng một loạt công cụ chỉnh sửa để tinh chỉnh độ phơi sáng hoặc màu sắc hình ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime)

3, Afterlight 2

Afterlight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Afterlight 2 có đầy đủ tính năng với các tùy chọn sáng tạo:

Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Chẳng hạn như đường cong, lựa chọn màu sắc, độ dốc và chế độ hòa trộn.

Gói bộ lọc miễn phí được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Công cụ phơi sáng kép để trộn hình ảnh.

Afterlight 2 là một phiên bản thăng hoa của ứng dụng Afterlight cũ. Mặc dù có một bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện nhưng nó rất dễ sử dụng.

Đối với chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa màu sắc, độ phơi sáng, độ sắc nét và cắt chỉnh điển hình. Nhưng nó nổi bật ở các chức năng chỉnh sửa nâng cao. Chẳng hạn như đường cong và màu sắc chọn lọc. Các chức năng này cho phép bạn tinh chỉnh màu sắc và tông màu trong ảnh để tối đa hóa hình ảnh của bạn.

Các bộ lọc và lớp phủ trong Afterlight 2 rất tuyệt vời để cải thiện. Hoặc thay đổi bầu không khí của hình ảnh.

Trả lời

Share via