Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China) - BYTUONG

Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China)

Trong thế giới âm nhạc, chúng ta có thể tận hưởng không gian tươi đẹp mà vạn vật thế gian mang lại. Những ai thích nghe nhạc thì nên tải ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại di động của mình. Thế nhưng, có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc trên Internet. Ứng dụng nào mới là ứng dụng tìm kiếm và nghe nhạc tốt nhất? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China).

Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China)

1, QQ Music

Ứng dụng QQ Music đến từ ứng dụng trình phát nhạc của QQ. Được thiết kế cho người dùng điện thoại di động Android. Ứng dụng QQ Music là một trình phát nhạc thời thượng. Ứng dụng này hỗ trợ dịch lời bài hát, hỗ trợ nghe nhạc FM. Và có giao diện rất đẹp mắt.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng này còn có tình năng nghe là nhận dạng bài hài khá chính xác. Là một ứng dụng tìm kiếm và nghe nhạc Trung Quốc rất tuyệt vời.

Tính năng ứng dụng:

Kho âm nhạc chất lượng cao với hàng trăm nghìn bài hát chính hiệu. Cho phép bạn tìm kiếm và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc chất lượng cao.

Đề xuất thông minh, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm âm nhạc dễ dàng. Đề xuất những bài hát mà bạn thích, những bài hát mới phát hành…

Ngoài ra, bạn có có thể chia sẻ âm nhạc tới bạn bè, không gian của mình.

>> Top những App (ứng dụng) để chỉnh Body trong Video clip

Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China)

2, Baidu music

Baidu Music là phần mềm nghe nhạc miễn phí thế hệ mới dành riêng cho người dùng điện thoại Android. Baidu Music cung cấp hàng triệu bài hát mới nhất và phổ biến nhất. Cho phép người dùng miễn phí nghe thử và miễn phí tải xuống. Chức năng tìm kiếm bằng giọng nói thông minh siêu hót. Người dùng có thể tải các bài hát nhạc chuông điện thoại di động miễn phí.

Ứng dụng này còn có thể hiển thị lời bài hát, cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa hát. Ngoài ra  còn có tính năng nhắc nhở cảnh báo giới hạn lưu lượng. Baidu Music giúp bạn lạc vảo thế giới âm nhạc thú vị và đặc sắc bất cứ lúc nào.

Những ứng dụng và App để tìm kiếm âm nhạc Trung Quốc (China)

3, Kuwo Music

Kuwo Music (Trình phát nhạc) phiên bản Android là ứng dụng di động được xây dựng tỉ mỉ cầu kỳ bởi Công ty TNHH Công nghệ Kuwo Bắc Kinh. Kuwo Music cho phép người dùng tìm kiếm âm nhạc và tải âm nhạc tốc độ cao. Kho thư viện âm nhạc của Kuwo Music có thể nói là hoàn chỉnh nhất thế giới. Với công nghệ giải mã âm thanh chuyên nghiệp. Có thể phát nhiều định dạng âm thanh khác nhau một cách hoàn hảo. Kuwo Music hiện là trình phát nhạc di động miễn phí phổ biến nhất cho người dùng Android.

Tính năng ứng dụng:

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau.

Lắc nhẹ điện thoại để tự động chuyển bài hát bạn muốn.

Tải bài hát nhanh chóng, tiện lợi, với kho nhạc phong phú.

Tính năng thông minh, dễ sử dụng. Có chế độ ngủ, điều khiển online. Chuyển bài hát vô cùng tiện lợi và thực dụng.

Tính năng lưu trữ đám mây tiện ích, có thể đồng bộ bài hát giữa điện thoại và máy tính bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via