Làm thế nào để tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone - BYTUONG

Làm thế nào để tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

Các ứng dụng như Instagram luôn được cập nhật thường xuyên để sửa lỗi cũng như cập nhật thêm một số tính năng mới. Thế nhưng bạn thấy rằng phiên bản cũ khá ổn và bạn vẫn thích sử dụng phiên bản cũ hơn sau khi đã nâng cấp. Do vậy, bạn muốn tải lại phiên bản cũ. Nhưng khi tải lại trên các cửa hàng ứng dụng sẽ không có ứng dụng phiên bản cũ cho bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để tải Instargram phiên bản cũ cho iPhone? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để tải Instargram phiên bản cũ cho iPhone.

Làm thế nào để tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

1, Công cụ mà bạn cần để tải Instargram phiên bản cũ cho iPhone

Để tải được phiên bản Instagram cũ, bạn sẽ phải cần đến một công cụ hỗ trợ ấn tượng. Đó chính là AnyTrans. Với sự trợ giúp của AnyTrans, bạn có thể nâng cấp / hạ cấp / xóa phiên bản cũ / mới của ứng dụng trên iPhone của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Được thiết kế như một công cụ quản lý dữ liệu iOS chuyên nghiệp. AnyTrans cũng có khả năng sao lưu các ứng dụng từ iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số điểm nổi bật của công cụ này:

(1), Hỗ trợ sao lưu ứng dụng vào thư viện ứng dụng AnyTrans. Và nó sẽ sao lưu và giữ mọi phiên bản ứng dụng của bạn.

(2), Hỗ trợ tải phiên bản Instagram cũ cho iPhone chỉ trong vài bước đơn giản. Chỉ cần là bạn đã sao lưu ứng dụng này vào thư viện ứng dụng AnyTrans trước đó.

(3), Cho phép chuyển các tệp iOS khác như ảnh, danh bạ, tin nhắn, video, nhạc, dấu trang, nhật ký cuộc gọi, nhạc chuông…

(4), Ứng dụng này hoạt động tốt trên cả máy tính Windows và Mac. Đồng thời tương thích với tất cả iPhone, iPad và iPod trên iOS

>> Cách làm thế nào để đổi màu sắc cho một cuộc trò chuyện trên Instagram

Làm thế nào để tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

2, Cách tải phiên bản Instagram cũ với ứng dụng AnyTrans

Bước 1: Tải ứng dụng AnyTrans miễn phí về máy tính của bạn → Kết nối iPhone có phiên bản Instagram cũ với máy tính của bạn qua cáp USB → Chọn trình quản lý thiết bị và nhấp vào ứng dụng.

Bước 2: Chọn phiên bản Instagram cũ → Kết nối iPhone với máy tính → Bấm vào nút To Device để tải phiên bản Instagram cũ về iPhone của bạn.

3, Backup phiên bản Instagram cũ của bạn bằng ứng dụng AnyTrans

Bạn cũng có thể sử dụng AnyTrans để thường xuyên sao lưu ứng dụng của mình. Lần tới, khi bạn cần sử dụng phiên bản ứng dụng cũ. Bạn có thể khôi phục từ bản sao lưu trước đó một cách dễ dàng.

Bước 1: Tải ứng dụng AnyTrans miễn phí về máy tính của bạn → Kết nối iPhone có phiên bản Instagram cũ với máy tính của bạn qua cáp USB → Chọn trình quản lý thiết bị và nhấp vào ứng dụng để xem các ứng dụng trên máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn phiên bản Instagram cũ để sao lưu vào thư viện của ứng dụng AnyTrans.

Bước 3: Nhấp vào trình tải xuống ứng dụng dưới giao diện chính → Nhấp vào các ứng dụng đã lưu để xem bản sao lưu trong thư viện của ứng dụng.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể thấy bản sao lưu Instagram trong thư viện ứng dụng. Nếu bạn không tìm thấy bản sao lưu, bạn phải nhấp vào nút Làm mới.

Trả lời

Share via