Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ nên sản xuất gì

Phi thương bất phú, làm ăn kinh doanh không bao giờ có thể nghèo được. Vậy nếu muốn mở một xưởng sản xuất nhỏ thì nên sản xuất gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ nên sản xuất gì

1, Mở xưởng gia công giấy vệ sinh

Mở xưởng sản xuất, gia công giấy vệ sinh là một dự án sản xuất nhỏ rất hay. Chi phí đầu tư sản xuất không quá lớn. Lợi nhuận thu về khoảng 12% mỗi năm. Mở xưởng sản xuất gia công giấy vệ sinh có hai điểm cần phải quan tâm. Một là công nghệ gia công, sản xuất. Hai là thị trường. Còn những thứ khác khác đơn giản.

Bởi đây là sản phẩm nhu cầu thiết yếu. Người người nhà nhà đều phải sử dụng đến. Do vậy, rủi ro không quá lớn. Chỉ là kiếm được ít hay kiếm được nhiều mà thôi.

2, Trồng xương rồng tại nhà

Đây là hàng mục sản xuất nhỏ tại nhà được nhiều người đề xuất. Bởi đã có nhiều người thành công từ dự án sản xuất nhỏ này. Thu nhập hàng năm rất khả quan.

Công việc đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần quy hoạch một mảnh đất nhỏ tại nhà. Sau đó lựa chọn những giống cây cảnh mini có hình thù đặt biệt. Hoặc tự cắt tỉa tạo hình chậu cảnh mini. Rồi đặt cho chúng những cái tên thật lãng mạn.

Kênh bán hàng chủ yếu là các chợ cây cảnh hoặc bán online. Đây là dự án đầu tư không cần đầu tư quá lớn. Nhưng sẽ phải bỏ công chăm sóc tỉ mỉ. Do vậy, đòi hỏi bạn phải là người cẩn thận, tỉ mỉ và am hiểu về cây cảnh bon sai.

>> Mở xưởng sản xuất nhỏ gì ở nông thôn lợi nhuận cao?

Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ nên sản xuất gì

3, Xưởng gia công chất tẩy rửa

Xưởng gia công chất tẩy rửa là xưởng tự sản xuất những thương hiệu chất tẩy rửa của riêng mình. Chỉ cần hàng thật giá cả hợp lý. Ắt sẽ thu hút được người tiêu dùng. Sau đó dần dần mở rộng thị trường là được.

Có thể có người nói mở xưởng gia công chất tẩy rửa dễ gây ô nhiễm. Nhưng thực ra nếu chia thành từng gói, từng can riêng lẻ. Thì sẽ không thể có chuyện ô nhiễm được. Chỉ cần làm tốt kênh bán hàng là đủ. Vậy nên, mở xưởng gia công chất tẩy rửa quy mô nhỏ tại gia. Cũng là mô hình sản xuất nhỏ đáng để quan tâm.

4, Gia công sản phẩm nông sản

Chẳng hạn như gia công ngô, lạc, khoai tây, ớt… các sản phẩm nmông sản. Rất nhiều nơi có nhu cầu không nhỏ. Chỉ cần có điều kiện nhất định. Thì đều có thể thử mô hình sản xuất gia công nhỏ này.

Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ nên sản xuất gì

5, Gia công phân bón hữu cơ

Nguồn phân bón hữu cơ ở nông thôn vô cùng phong phú. Giá thành chế biến rẻ. Các loại phân gia súc, các loại thân vỏ cây nông nghiệp. Các loại phế liệu công nghiệp như bã rượu, bã giấm, bã mía… Đều có thể được tận dụng để làm nguồn nguyên liệu cho mô hình sản xuất nhỏ lẻ này. Chỉ cần đầu tư một ít dụng cụ vật tư là hoàn toàn có thể triển khai được dự án mô hình sản xuất nhỏ lẻ này.

Trên đây đều là những mô hình xưởng sản xuất nhỏ tại nhà. Người khởi nghiệp có thể tiến hành điều tra thị trường dựa trên tình hình thực tế của bản thân. Sau đó đưa ra quyết định khởi nghiệp kinh doanh cụ thể. Chúc các bạn thành công.

Trả lời