Làm thế nào để unfollow hàng loạt - BYTUONG

Làm thế nào để unfollow hàng loạt

Đã đến lúc cần phải dọn dẹp các tài khoản xã hội của bạn rồi. Dưới đây sẽ là cách tự động hủy theo dõi tất cả những người theo dõi ảo và những người không theo dõi bạn trên Instagram. Mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Làm thế nào để unfollow hàng loạt

Dĩ nhiên bạn có thể làm điều này bằng cách thủ công. Thế nhưng nó sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách để unfollow hàng loạt tự động. Bạn sẽ không thể là được điều này trọn vẹn trên ứng dụng Instagram của mình. Mà bạn cần phải sử dụng tới Phantombuster. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thể làm tất cả chỉ trong 10 phút.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn:

Cách liệt kê tất cả các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram

Cách hủy theo dõi hàng loạt tài khoản ảo đó

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách liệt kê danh sách tất cả các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram. Sau đó chúng ta sẽ lọc danh sách đó và hủy theo dõi hàng loạt các tài khoản ảo trong đó.

Làm thế nào để unfollow hàng loạt

1, Cách liệt kê tất cả các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram

Bước 1: Đăng ký. Phantombuster cung cấp bản dùng thử miễn phí, thứ mà có thể giúp ích được rất nhiều cho mục đích của bạn.

Bước 2: Tự động thêm vào tài khoản của bạn. Đi tới cửa hàng và tìm Bộ sưu tập theo dõi Instagram. Thêm “Phantom” vào bảng điều khiển của bạn.

Bước 3: Kết nối tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống tiện ích mở rộng của Chrome hoặc Firefox. Sau khi hoàn tất, chỉ cần kết nối tài khoản của bạn.

Bước 4: Chỉ định trích xuất những người mà bạn  đang theo dõi. Nhập URL của họ vào biểu mẫu.

>> Cách bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất (bỏ theo dõi Tik Tok nhanh chóng)

Bước 5: Bỏ qua các bước “thao tác”, “cài đặt” và “chú ý”. Nhấp chọn nút “Launch – khởi chạy”. Sau khoảng 1, 2 phút sẽ có một file tệp xuất hiện trong mục lựa chọn tệp. Đó chính là danh sách những người mà bạn đang theo dõi.

Bước 6: Tải xuống tệp result.csv của bạn và mở nó bằng bất kỳ công cụ bảng tính nào bạn thích. Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng Google Sheets.

Bây giờ, hãy xem cách chúng ta có thể hủy theo dõi tất cả (hoặc một số) những người này.

Làm thế nào để unfollow hàng loạt

2, Cách hủy theo dõi hàng loạt danh sách những người không theo dõi bạn

Bước 1: Rõ ràng, nếu chỉ một số tài khoản không theo dõi bạn. Thì việc xóa chúng theo cách thủ công khỏi phiên bản Instagram dành cho máy tính sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu có nhiều hàng trăm tài khoản, thì chúng ta phải sử dụng tới các xóa chúng một cách tự động.

Bước 2: Thêm một tự động hóa khác. Quay lại Phantombuster’s Store và thêm Instagram Auto Follow vào Trang tổng quan của bạn.

Bước 3: Kết nối tài khoản Instagram của bạn. Chính xác như bạn đã làm trước đó.

Bước 4: Tạo danh sách những người cần hủy theo dõi có thể truy cập vào Phantombuster. Trong Google Trang tính nơi bạn đã mở tệp result.csv khi nãy. Hãy chia sẻ tài liệu dưới dạng có thể truy cập được đối với “mọi người có liên kết”.

Bước 5: Cho phép Phantombuster lấy dữ liệu đầu vào từ những URL trong Google Sheet.

Bước 6: Chọn “Chỉ hủy theo dõi nếu họ không theo dõi lại bạn”.

Bước 7: Instagram có thể cho rằng có điều gì đó không ổn nếu bạn hủy theo dõi hàng trăm hồ sơ trong vài phút. Do đó bạn cần lặp lại bước thứ hai của quá trình thiết lập 4 lần mỗi giờ.

Bước 8: Lưu và khởi chạy

Kể từ thời điểm đó trở đi, Phantombuster sẽ kết nối sau mỗi 15 phút và hủy theo dõi 5 người không theo dõi bạn mỗi lần.

Trả lời

Share via