Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính) - BYTUONG

Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

Bạn có những bức ảnh mờ. Bạn muốn làm cho những bức ảnh của mình trở nên sắc nét hơn? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính).

Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

JixiPix Spektrel Art for Mac là một trong những loạt công cụ chỉnh sửa ảnh của JixiPix. Với tư cách là một công cụ phần mềm chỉnh sửa và làm sắc nét ảnh trên nền tảng MacOS. Ứng dụng JixiPix Spektrel Art for Mac có thể giúp người dùng xử lý nhanh các chủ đề, đề tài ảnh khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các chức năng như làm sắc nét họa tiết của hình ảnh và làm đẹp hình ảnh…
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

JixiPix Spektrel Art còn sáng tạo nghệ thuật kỳ diệu. Khiến những bức ảnh trở nên lung linh lấp lánh. Spektrel Art là một màn trình diễn chuyển động giống như những con sóng nhấp nhô siêu phàm. Hình thức nghệ thuật đầy trí tưởng tượng và ma thuật này được áp dụng vào trong các bức ảnh. Khiến các bức ảnh vượt qua những điều bình thường đến những điều phi thường. Tạo ra những không gian hoang dã, cuộc sống và không gian đầy màu sắc.

Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

Tính năng phần mềm JixiPix Spektrel Art for Mac

(1), Hỗ trợ đầu ra và hình ảnh có độ phân giải cao

(2), Được chỉnh sửa quay lại nhiều lần.

(3), Nút ngẫu nhiên hóa

(4), Xem trước nhanh

(5), Thanh trượt làm nét hình ảnh tiện ích.

(6), Điều chỉnh độ sáng hình ảnh bằng thanh trượt tiện dụng.

(7),Điều chỉnh các đường viền bằng thanh trượt viền.

(8), Trình quản lý màu nâng cao.

(9), Công cụ Brush để làm mềm hoặc loại bỏ các hiệu ứng.

>> Phần mềm ứng dụng làm rõ (làm nét) ảnh mờ online (App làm rõ nét ảnh)

JixiPix Spektrel Art for Mac là công cụ làm sắc nét hình ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng này có thể nhanh chóng làm đẹp và chỉnh sửa ảnh. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng làm sắc nét kết cấu hình ảnh. Làm đẹp hình ảnh bằng các thanh trượt điều chỉnh tiện ích.

Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

Ngoài ra còn có một số ứng dụng chỉnh sửa làm nét ảnh khác như:

SmartDeblur

SmartDeblur là một trong những công cụ xóa mờ thông minh tốt nhất. Là công cụ chuyên nghiệm để chỉnh sửa hình ảnh bị mờ và mất né. Chuyên dùng để sửa ảnh bị mờ do lấy nét không chính xác (lấy nét ảo). Và chuyển động trong quá trình chụp ảnh. Đặc biệt bao gồm cả hiện tượng mờ gây ra bởi lấy nét ảo (làm mờ ngoài tiêu điểm), nhòe chuyển động (Motion Blur), nhòe Gaussian.

Những ứng dụng App dùng làm nét ảnh cho PC (máy tính)

LightX

LightX được sử dụng để xóa phông nền cho hình ảnh một cách đơn giản và thú vị. LightX còn có thể tạo ảnh tự chụp hoàn hảo. Thêm hiệu ứng hình ảnh, kết hợp hiệu ứng phơi sáng kép. Đồng thời sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa xóa mờ hình ảnh.

LightX có tất cả các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Chẳng hạn như pha trộn màu sắc, đường cong. Ngoài ra còn có các tùy chọn để điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ phơi sáng, màu sắc, độ sáng, làm nét và nhiều công cụ điều chỉnh khác.

Trả lời

Share via