Mô hình làm giàu thu 40 triệu 1 tháng (vốn 6 triệu ban đầu)

Mô hình làm giàu thu 40 triệu 1 tháng (vốn 6 triệu ban đầu)

Sau khi tốt nghiệp Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1989) cũng có trải qua nhiều công việc. Nhưng bản thân lại luôn muốn tự làm chủ sự nghiệp và tài chính của mình. Vì thế, cô quyết định nghỉ việc và tìm hướng đi mới cho bản thân.

Tại thời điểm đó, nhận thấy rằng thực phẩm bẩn đang có tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, vì thế cô mong muốn có thể tập trung vào thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe mọi người.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sau hơn 1 năm, Huệ cùng với hai người bạn của mình đã nghiên cứu thành công và tạo ra sản phẩm nha đam với thương hiệu là An Nhiên. Nhóm của Huệ còn làm thêm các sản phẩm khác như trà bí đao, trà sâm, atiso…

Cả ba quyết định khởi nghiệp với tổng số vốn 6 triệu đồng (mỗi người 2 triệu đồng) để mua nguyên liệu, dụng cụ chế biến. Nhằm muốn mở rộng kinh doanh, nhóm Huệ đã huy động thêm vốn để mở cửa hàng và mua 3 xe bán hàng.

>> Ý tưởng cho thuê văn phòng, chỗ làm việc lớn nhất Hành tinh cũng có ngày gặp khó khăn (khởi nghiệp tuyệt đối phải tỉnh táo, không chạy theo xu hướng)

Các nguyên liệu đều được thu mua từ bà con nông dân, đều là sản phẩm tự nhiên và không chất bảo quản. Dự án của Huệ được một số nhà đầu tư biết đến và ngỏ ý muốn đầu tư nhưng phải làm theo yêu cầu của họ về sử dụng chất bảo quản… Vì thế, nhóm Huệ quyết định từ chối, tự lực cánh sinh.

Đến nay, việc kinh doanh đã trở nên thuận lợi hơn khi xu hướng tìm mua các sản phẩm sạch, organic ngày càng nhiều. Mỗi tháng, Huệ cùng 2 người bạn của mình thu về 30-40 triệu đồng

Trả lời