Ý tưởng kinh doanh kẹo của cô gái tăng giá trị công ty lên 40 lần - BYTUONG

Ý tưởng kinh doanh kẹo của cô gái tăng giá trị công ty lên 40 lần

Ý tưởng kinh doanh kẹo của cô gái tăng giá trị công ty lên 40 lần

Ý tưởng kinh doanh kẹo của cô gái tăng giá trị công ty lên 40 lần
Maria Sharapova – một nữ tay vợt xuất sắc đến từ Nga, nổi tiếng trong làng tennis của thế giới. Cô còn được biết đến là một người kinh doanh giỏi với thương hiệu kẹo Sugarpova.

Cô bắt đầu kinh doanh thương hiệu này vào năm 2012, thị trường hướng đến lúc đó là Mỹ. 12 hương vị kẹo khác nhau được giới thiệu với những cái tên hết sức thu hút như “ngốc nghếch”, “tán tỉnh”,…
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tên Sugarpova được ghép từ tên của cô với từ Sugar. Ý tưởng kinh doanh kẹo đến từ việc ngay từ khi còn bé, mỗi lần tập luyện hay thi đấu tốt, bố Sharapova sẽ thưởng kẹo cho cô. Cô đã nói ý tưởng này với người đại diện của mình  là Max Eisenbud.

>> Ý tưởng kinh doanh ô tô thoát lỗ mùa dịch Corona

Ông đã nghiên cứu và đưa ra dự báo về tiềm năng của thị trường kẹo vào năm 2025 sẽ đạt mức 19,6 tỷ USD. Ông đã khuyên Sharapova hãy đầu tư vào thị trường kẹo này.

Sharapova khởi nghiệp với số vốn khoảng 500.000 Usd vào năm 2012. Quá trình khởi nghiệp của cô gặp rất nhiều khó khăn khi mà cô liên tục nhận chỉ trích về việc kẹo quá ngọt, sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhưng Sharapova đã vượt qua được tất cả. Sau 6 năm, thương hiệu của cô đã có giá 20 triệu USD, cao gấp 40 lần sau 6 năm khởi nghiệp.

Hiện nay, cô có khối tài sản có giá trị khoảng 325 triệu USD, là một trong những nữ động viên giàu có. Tài sản của cô bao gồm tiền từ các giải thưởng, hợp đồng và từ thương hiệu kẹo Sugarpova của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via